Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Lễ ký kết Hợp đồng mua bán khí giữa CNG Việt Nam và Hà Thanh Group

Sáng ngày 16/08/2022, tại Hà Nội, CNG Việt Nam và Hà Thanh Group đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán khí nhằm cung cấp khí thiên nhiên nén (Compressed Natural Gas – CNG) cho nhà máy gạch men Hà Thanh tại tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh Group nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đồng thời giảm thiểu phát thải carbon, bảo vệ môi trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam, có sự góp mặt của:

  • Ông Vũ Văn Thực, Giám đốc
  • Ông Nguyễn Nguyên Vũ, Phó Giám đốc
  • Ông Hoàng Thanh Vân, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc

Về phía Hà Thanh Group, với sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Đức Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc
  • Ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng giám đốc
  • Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng Giám đốc

Cùng với sự góp mặt của các Ông/ Bà Trưởng, Phó phòng của 02 đơn vị.


Lãnh đạo 2 Đơn vị trao hoa và quà tặng

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), trong hơn 15 năm hoạt động, CNG Việt Nam đã cung cấp ra thị trường gần 2 tỷ m3 khí thiên nhiên nén (CNG) và chiếm lĩnh hơn 72% thị phần cả nước.

Hà Thanh Group tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển nông thôn được thành lập ngày 15 tháng 11 năm 2000. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Hà Thanh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trong nước. Trên nền tảng một doanh nghiệp phát triển bền vững và toàn diện, các sản phẩm của Hà Thanh luôn hướng đến mục tiêu nâng cao giá trị cộng đồng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Tập đoàn Hà Thanh đã quyết định lựa chọn CNG Việt Nam là đơn vị cung cấp khí phục vụ cho hoạt động sản xuất gạch men của Hà Thanh thay vì sử dụng than trước đây, nhằm mang đến cho cộng đồng sản phẩm gạch men chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bảo đảm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Hà nhấn mạnh sự hợp tác giữa 2 đơn vị thể hiện quyết tâm rất lớn của Ban lãnh đạo Hà Thanh Group nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững và phù hợp với xu thế giảm thiểu phát thải carbon, bảo vệ môi trường. Nhà máy Gạch men Hà Thanh là tâm huyết của Ban lãnh đạo nhằm mang tới sản phẩm gạch men chất lượng cao cho thị trường miền Tây và góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.

Ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hà Thanh Group phát biểu

Ông Vũ Văn Thực nhấn mạnh cam kết đồng hành của CNG Việt Nam với vai trò là đối tác cung cấp, để Hà Thanh Group thực hiện thành công chiến lược phát triển với tầm nhìn dài hạn khi quyết tâm lựa chọn chuyển đổi sử dụng than sang khí thiên nhiên nén CNG.

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc CNG Việt Nam phát biểu

Lễ ký kết là minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp & lâu dài giữa CNG Việt Nam và Hà Thanh Group, đây cũng là dự án có ý nghĩa quan trọng của CNG Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh lan tỏa nguồn năng lượng sạch, góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính, hướng tới mục tiêu “Net Zero” theo cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị COP26.

Đại diện 2 Đơn vị nắm tay thể hiện sự hợp tác bền chặt

Share