Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Ngày 27/11/2019, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Về tham dự Hội nghị, Công ty rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam: Ông Nguyễn Sinh Khang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Phan Quốc Nghĩa – Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Sỹ Đàm – Chánh Văn phòng Đảng ủy; ông Mai Hữu Ngạn – Trưởng Ban Kiểm soát; ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn cùng các ông bà Lãnh đạo các Ban trong Tổng Công ty Khí Việt Nam. Về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có sự hiện diện của các ông bà Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc cùng 112 đại biểu đại diện cho 258 CBCNV Công ty đã  về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và kế hoạch SXKD năm 2020; Báo cáo Tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và chế độ chính sách cho người lao động năm 2019; Danh sách nhân sự tham gia đối thoại định kỳ 2020; Danh sách CBCNV tham dự hội nghị Người lao động cấp trên.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương và khích lệ tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty CNG Việt Nam đã nỗ lực hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu SXKD năm 2019, đóng góp vào thành công chung của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng phân tích, đánh giá và chia sẻ tình hình chung về thị trường khí, quy hoạch ngành khí để CNG Việt Nam định hình bức tranh SXKD, chủ động chuẩn bị các nguồn lực trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, ông tin tưởng và kính chúc CNG Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2020.

Năm 2019, CNG Việt Nam đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu và lợi nhuận; đời sống vật chất tinh thần của Người lao động được nâng cao; các hoạt động xã hội, từ thiện được các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên triển khai và được Người lao động tích cực tham gia. Tuy nhiên khó khăn vẫn còn đang rất nhiều ở phía trước, tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty kêu gọi CBCNV toàn Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, lao động sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và sản xuất an toàn năm 2020.

Những hình ảnh tại Hội nghị:

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Người lao động biểu quyết tại Hội nghị

  Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc TCT phát biểu tại Hội nghị

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Share