Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2018

Ngày 10/03/2018, tại TP.Đà Lạt, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam có Ông Phan Quốc Nghĩa – Thành viên HĐQT Tổng Công ty, Ông Nguyễn Thanh Nghị – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Ông Hồ Diên Vượng – Trưởng Ban An toàn Môi trường Tổng Công ty; về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Hồng Hải– Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty.

Cùng với sự tham dự của các đại biểu đến từ các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty, các khách hàng, thành viên HĐQT, Ban GĐ, lãnh đạo các phòng Công ty, CN Phú Mỹ, CNMB và các CBCNV hiện đang công tác trong các lĩnh vực liên quan đến ATSKMT của CNG Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác AT – VSLĐ – PCCN năm 2017 của công ty, bao gồm những vấn đề về hệ thống quản lý ATCLMT; đào tạo, huấn luyện; công tác ƯPKC – PCCC; kiểm tra, kiểm định; bảo dưỡng sửa chữa; công tác chăm sóc sức khỏe người lao động; bảo vệ môi trường, đánh giá thỏa mãn khách hàng. Báo cáo cũng nêu bật những thành tích đạt được, những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng hoạt động mang tính trọng tâm trong thời gian tới. Trong năm 2018, CNG VN tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp an toàn, để đảm bảo hiệu quả hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Hội nghị đã được nghe 2 tham luận về chương trình đào tạo nhận thức an toàn (STOP) tại Chi nhánh Phú Mỹ và chia sẻ bài học kinh nghiệm khi thực hiện chương trình 5S tại Chi nhánh Miền Bắc. Các đại biểu đã sôi nổi tham gia phát biểu ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo an toàn trong vận hành, vận chuyển khí CNG cũng như nâng cao năng suất làm việc, cải thiện môi trường lao động xanh – sạch – đẹp.

Trong khuôn khổ của hội nghị, CNG VN đã trao thưởng cho các cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận năm 2017, các tập thể thực hành tốt chương trình 5S năm 2017. Cùng với đó là Công đoàn trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu An toàn vệ sinh viên xuất sắc năm 2017.

Các hình ảnh ghi lại của chương trình:

Trình bày tham luận tại Hội nghị

Khen thưởng tại Hội nghị Các đại biểu tham dự Hội nghị

Share