Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam cùng chương trình về nguồn tại Quảng Bình năm 2018

Ngày 25/10/2018 – 27/10/2018 vừa qua, Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy ý nghĩa và lắng đọng nhiều cảm xúc.

Hoạt động về nguồn là một chương trình thường niên được triển khai từ chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và được Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công Công ty phối hợp thực hiện. Chương trình nhằm mục đích đưa CBCNV đến với cội nguồn lịch sử, thể hiện tấm lòng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đến với Quảng Bình lần này, Đoàn về nguồn với sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, cùng các anh chị trong Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty đã đến dâng hương tại Vũng Chùa – Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, Đoàn đã thành kính dâng bó hoa tươi, thắp nén hương tưởng nhớ và tôn vinh vị Đại tướng – người anh cả, tổng tư lệnh huyền thoại của nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trung tâm có 13 lớp học sinh khuyết tật, đến từ địa bàn thành phố và một số địa phương khác, với 102 học sinh khuyết tật các dạng, gồm khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật vận động, khuyết tật trí tuệ, học từ lớp 1 đến lớp 5. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi cán bộ, nhân viên nơi đây về công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ tại trung tâm và trao tặng những phần quà nhằm động viên tinh thần học tập, giúp đỡ vật chất trong cuộc sống cho các trẻ khuyết tật tại trung tâm.

Một số hình ảnh ghi lại:

Về thăm Vũng Chùa – Đảo Yến

Thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới

Share