Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam cùng chương trình "Tình Xuân 2018” tại Cà Mau

Mùa xuân, mùa của vạn vật hồi sinh, mùa của niềm tin và hy vọng. Khi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, các gia đình đang tất bật chuẩn bị cho mình một cái tết đoàn viên, đủ đầy, ấm áp, khi bạn có đủ tiền để mua sắm, có nơi để về và có những người thân yêu bên cạnh thì đâu đó trong xã hội này vẫn còn rất nhiều người nghèo đang phải bươn chải kiếm sống. Tết trong đôi mắt họ vương nét đượm buồn.

Tết là khoảng thời gian cần hơn hết sự sẻ chia, bởi đây chính là thời điểm mà sự khác biệt giữa “Hạnh phúc” và “Bất hạnh” là rõ ràng nhất. Tiếp nối truyền thống nhân văn “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, được sự quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Công ty, ngày 27, 28/01/2018 Đoàn Thanh niên CNG Việt Nam đã phối hợp cùng câu lạc bộ Thiện Tâm tổ chức thành công chương trình “Tình Xuân 2018” tại xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau – Xã vùng sâu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, 220 phần quà tết cho học sinh trường tiểu học Trịnh Minh Hưởng và 220 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong chương trình, Đoàn cũng đã trao tặng trường Tiểu học Trịnh Minh Hưởng 01 bộ máy vi tính cùng máy chiếu để phục vụ công tác giảng dạy của nhà Trường.

Vẫn biết chúng ta không thể giúp cuộc sống của những người nghèo tốt đẹp lên hoàn toàn chỉ bằng cách làm từ thiện vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra cái nghèo của họ, trong khi công sức của chúng ta bỏ ra là có hạn. Tuy nhiên, khi nhận được những món quà và tình cảm của CB CNV CNG Việt Nam, trong ánh mắt của trẻ em và người dân còn nhiều khó khăn nơi đây đã ánh lên niềm vui, niềm tin và niềm hy vọng vào một mùa xuân mới ấm no hơn, hạnh phúc hơn!

Các hình ảnh ghi lại của chương trình:

 

Share