Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam với các hoạt động Tiếp sức đến trường năm học 2019 – 2020

Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng trong việc phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, CNG Việt Nam đã và đang tích cực triển khai nhiều chương trình hoạt động an sinh, xã hội. Và “Tiếp sức đến trường” đã trở thành một hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa, đem đến niềm cổ vũ lớn lao, kịp thời cho các em học sinh trước thềm mỗi năm học mới.

Nội dung chính của chương trình “Tiếp sức đến trường”

Trao tặng sách

Mở đầu cho chương trình, vào ngày 28/8/2019 với sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Công ty, sau một thời gian chuẩn bị, Đoàn Thanh niên CNG Việt Nam phối hợp cùng Tỉnh đoàn BRVT đã triển khai thực hiện chương trình Tủ sách “Chân trời mở rộng” năm 2019, tặng gần 1000 cuốn sách cùng tủ cho các trường: Trường THCS Nguyễn Huệ, THCS Võ Trường Toản (Huyện Châu Đức); Trường THCS Quang Trung, THCS Hoà Hiệp (Huyện Xuyên Mộc).

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách dành cho các em học sinh, qua đó phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa, xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Chương trình đã chọn lọc những tác phẩm sách nổi tiếng, đang thịnh hành trong các lĩnh vực: Khoa học, văn học, nghệ thuật, lịch sử, tâm lý, kỹ năng, giáo dục giới tính phù hợp với lứa tuổi học trò.

Trao học bổng

Nhân dịp này ĐTN CNG Việt Nam cũng đã trao tặng 20 phần quà cùng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường THCS Hoà Hiệp và THCS Quang Trung (Huyện Xuyên Mộc).

Tiếp nối hoạt động trên, nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 05/09/2019, ĐTN CNG Việt Nam phối hợp cùng với Công đoàn Công ty tổ chức trao tặng 40 suất học bổng và quà cho 40 em học sinh giỏi, vượt khó tại 02 trường thuộc Thị Xã Phú Mỹ: Trường Tiểu học Phan Đình Phùng (Xã Sông Xoài) và Trường tiểu học Lý Thường Kiệt (Xã Phước Hòa).

Với chuỗi các hoạt động “Tiếp sức đến trường” CNG Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ bé để tiếp thêm tinh thần ham học hỏi, vun mầm tri thức cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh ghi lại từ chuỗi chương trình

Share