Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty cổ phần CNG Việt Nam tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2020

Ngày 25/09/2020, tại H.Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2020.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam có Ông Trần Văn Nghị – Phó Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường Tổng Công ty;

Về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tich HĐQT Công ty và Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty.

Cùng với sự tham dự của các đại biểu đến từ các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty, các đối tác, khách hàng, thành viên HĐQT, Ban GĐ, lãnh đạo các phòng Công ty, Chi nhánh Phú Mỹ, Chi nhánh Miền Bắc và các CBCNV hiện đang công tác trong các lĩnh vực liên quan đến ATSKMT của CNG Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty chia sẻ, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh Covid từ đầu năm 2020, hàng loạt các nền kinh tế lớn trên Thế giới đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ, CNG Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi phải hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh khó khăn ấy. Tuy nhiên, đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để CNG Việt Nam khẳng định những nỗ lực vượt bậc, chúng ta đã và đang tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiệu quả, đảm bảo hoàn thành mọi nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong tình hình mới. Tổ chức hội nghị ATSKMT năm nay, CNG Việt Nam muốn khẳng định những kết quả đáng ghi nhận cũng như những vấn đề còn hạn chế, cần cải tiến trong công tác An toàn – Sức khỏe – Môi trường của CNG VN năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Đồng thời cũng tạo ra một diễn đàn để các đại biểu tham dự Hội nghị cùng chia sẻ, thảo luận về các vướng mắc, đề ra các giải pháp khắc phục nhằm tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng công tác quản lý ATSKMT, làm tiền đề cho sự phát triển bền vững lâu dài của Công ty Cổ phần CNG VN với các đối tác, khách hàng trong tương lai.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác ATSKMT năm 2019, 6 tháng đầu năm năm 2020 cũng như các biện pháp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của CNG VN dưới hình thức phim ngắn sinh động và dành nhiều thời gian cho nội dung thảo luận các vấn đề còn vướng mắc.

 Chủ đề thảo luận “Phối hợp thực hiện công tác an toàn giữa CNG VN với các đối tác, khách hàng” thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của các cấp lãnh đạo và đại biểu tham dự. Với vai trò là chủ thể của chuỗi cung ứng sản phẩm CNG, CNG VN sẽ không ngừng hỗ trợ các nhà cung cấp, đối tác của mình để xây dựng nên một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, cùng đồng hành và phát triển, nhằm mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Trần Văn Nghị – Phó Ban ATMT Tổng công ty Khí Việt Nam đánh giá rất cao những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo An toàn – Sức khỏe – Môi trường của CNG VN, đã góp phần rất lớn vào hiệu quả SXKD của Tổng Công ty Khí Việt Nam trong năm 2019. Thông qua Hội nghị, ông Trần Văn Nghị cũng lưu ý với CNG VN một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác ATSKMT trong tình hình mới.

Cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, Ông Bùi Văn Đản – Phó Giám đốc Công ty CP CNG Việt Nam gửi gắm thông điệp và khẳng định cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Công ty đối với công tác quản lý ATCLMT, tăng cường sự phối hợp, đồng hành giữa CNG VN với các khách hàng, đối tác để xây dựng và vận hành hiệu quả chuỗi cung ứng sản phẩm CNG, mang lại lợi ích thiết thực cho các bên liên quan.

Tại Hội nghị, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã khen thưởng 03 tập thể và 07 cá nhân của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có thành tích tốt trong công tác ATSKMT năm 2019.

Nhân dịp Hội nghị, CNG VN cũng tổ chức tổng kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo CNG VN năm 2020” và vinh danh, khen thưởng các nhóm tác giả, tác giả đã có những ý tưởng có khả năng ứng dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty tuyên bố khai mạc Hội nghị

Các đại biểu phát biểu ý kiến

Ông Trần Văn Nghị – Phó Ban ATMT TCT KVN phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Bùi Văn Đản – Phó giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến và tuyên bố bế mạc Hội nghị

Khen thưởng tại Hội nghị

Các đại biểu chúc mừng thành công Hội nghị

Share