Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021

Ngày 09/12/2021, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 (Hội nghị).

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tuân thủ theo các quy định phòng dịch của Bộ Y tế và của Công ty, Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường trung tâm đào tạo PVGas (số 266 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu) với khoảng 30 đại biểu tham dự và kết nối với 03 đầu cầu trực tuyến tại Văn phòng Công ty, Chi nhánh Phú Mỹ và Chi nhánh Miền Bắc. Tổng số đại biểu tham dự là 122 người đại diện cho 271 CBCNV toàn Công ty.

Hội nghị vinh dự được tiếp sóng trực tuyến với các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam: Ông Triệu Quốc Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị, Ông Phạm Văn Phong – Phó Tổng giám đốc, Ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn; cùng các Ông/Bà đại diện lãnh đạo các Ban Chuyên môn và tổ chức Đoàn thể của Tổng Công ty.

Đoàn Chủ tịch Điều hành Hội nghị gồm có: Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại Hội nghị, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2021 là một năm khó khăn khi CNG Vietnam triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, lan rộng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và đặc biệt nghiêm trọng ở các tỉnh phía Nam, có những thời điểm hơn 40 nhà máy/khách hàng của Công ty tạm dừng sản xuất. Trước tình hình đó , Ban Lãnh đạo Công ty đã nỗ lực triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ về công tác an toàn – phòng chống dịch, quản trị và thị trường. Cùng với sự chỉ đạo sát sao và hỗ trợ kịp thời từ Tổng Công ty Khí Việt Nam, CNG Vietnam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép của năm 2021 – Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận (sản lượng đạt 111% kế hoạch, doanh thu đạt 127% kế hoạch, lợi nhuận đạt 170% kế hoạch), tiếp tục mở rộng thị phần, phát triển thị trường song song với sản xuất an toàn, phòng chống dịch hiệu quả.

Tiếp nối những thành công đó và mong muốn đẩy mạnh hơn hoạt động sản xuất kinh doanh trong tình hình mới, năm 2022, Công ty đặt ra rất nhiều nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ, bao gồm: Triển khai xây dựng kế hoạch dài hạn đến năm 2025 và triển khai xây dựng các chiến lược thành phần trên cơ sở chiến lược phát triển công ty; Tăng tốc phát triển thị trường nhằm duy trì lợi thế về thị phần; Đẩy nhanh công tác xây dựng chiến lược chuyển đổi số; Xây dựng và triển khai áp dụng Văn hóa doanh nghiệp; Chủ động chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng kinh doanh LNG khi có nguồn nhập khẩu và Nâng cao công tác quản trị nội bộ.

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty – báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP CNG Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Chương đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và chế độ chính sách cho Người lao động (NLĐ) năm 2021.

Năm 2021, Công ty đã thực hiện đầy đủ các chủ trương chính sách của Nhà nước liên quan đến Người lao động và thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể, góp phần không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Công ty tiếp tục thực hiện đúng Quy chế dân chủ và hướng dẫn đối thoại tại nơi làm việc, các câu hỏi và thắc mắc của NLĐ được Công ty xử lý kịp thời, thỏa đáng theo đúng Quy định. Mặc dù, điều kiện làm việc có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song NLĐ vẫn hăng hái, nhiệt huyết, hoàn thành tốt công việc được giao để góp phần thực hiện mục tiêu chung. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn cũng tích cực tuyên truyền, triển khai Văn hóa doanh nghiệp một cách thiết thực, thông qua các phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD, phong trào sáng kiến cải tiến, phong trào ATVSLĐ, thi tìm hiểu kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn – báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã chúc mừng những thành công của CNG Vietnam trong năm 2021; chia sẻ những dự định của Tổng Công ty trong thời gian tới, cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ CNG Vietnam trong công tác triển khai các dự án, để CNG Vietnam trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối CNG, LNG. Bên cạnh đó, Tổng Công ty cũng ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Ban Lãnh đạo và CBCNV CNG Vietnam và tin tưởng CNG Vietnam tiếp tục phát triển trong năm 2022 cũng như các năm tiếp theo.

Ông Phạm Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc PVGas phát biểu chỉ đạo

Ông Vũ Văn Thực, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn lãnh đạo Tổng Công ty đã luôn đồng hành, hỗ trợ CNG Việt Nam và tin tưởng rằng, cùng với sự quan tâm đó, CNG Vietnam sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã Bầu thành viên đại diện Người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2022 và Phát động phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (28/05/2007 – 28/05/2022). Với khí thế và quyết tâm cao nhất, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty sẽ đoàn kết, đồng lòng, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động, tận dụng tốt các cơ hội, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

CBCNV tham dự Hội nghị tại các điểm cầu trực tuyến

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Share