Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước làn sóng Covid 19 lần thứ 4 trong nước

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới, đặc biệt là ở một số nước có chung đường biên giới với nước ta với số ca nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng. Sau 33 ngày không có ca lây nhiễm cộng đồng, đến ngày 27/4/2021, dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đã bùng phát trở lại lần thứ tư với ca lây nhiễm đầu tiên trong cộng đồng mang theo các chủng biến thể mới có tốc độ lây lan nhanh.

Bước vào cuộc chiến chống Covid 19 lần này cùng cả nước, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đặc biệt tăng cường cảnh giác với nguy cơ diễn biến khó lường và mở rộng của dịch bệnh, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt và nghiêm túc hàng loạt giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái chủ động, kiểm soát tình hình, với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu các đơn vị, bộ phận chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch, bảo đảm cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện sẵn sàng ứng phó với các tình huống. Căn cứ vào đặc điểm sản xuất kinh doanh, các đơn vị bố trí, sắp xếp, hình thức làm việc trực tiếp kết hợp trực tuyến; tăng cường các hình thức họp trực tuyến; giám sát nghiêm việc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) trong phòng chống dịch bệnh, trước hết là đeo khẩu trang bắt buộc đối với CBCNV tại nơi làm việc, nơi công cộng. Yêu cầu CBCNV hạn chế đi lại các tỉnh thành đang có dịch, chủ động khai báo y tế với chính quyền, cơ sở y tế địa phương khi trở về từ các vùng đang có dịch và khai báo lịch trình di chuyển với công ty khi đi ra khỏi tỉnh/thành nơi cư trú.

Kích hoạt các cấp độ phòng chống dịch như Kế hoạch ứng phó dịch bệnh Covid-19 đã được xây dựng và cập nhật phù hợp với tình hình mới  tại những cơ sở sản xuất kinh doanh của công ty như Chi nhánh Phú Mỹ, Chi nhánh miền Bắc. Tăng cường việc kiểm soát phòng dịch Covid-19 tại Trụ sở chính công ty.

Đến thời điểm hiện nay, các hoạt động SXKD tại CNG Vietnam vẫn diễn ra an toàn, ổn định trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo cấp khí liên tục đến các khách hàng . Mỗi CBCNV chính là một chiến sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid 19, phát huy tính tự giác, ý thức trách nhiệm cao, tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của của Bộ Y tế, các quy định của Công ty để phòng chống dịch bệnh hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ SXKD được phân giao.

Một số hình ảnh phòng chống dịch tại CNG Vietnam:

Phun khử khuẩn xe bồn trước khi vào trạm nén Thái Bình tại CNMB

Xịt khử khuẩn và đo nhiệt độ nhà thầu tại CNPM

Phun khử khuẩn toàn thân tại CNPM

Đối tác đến liên hệ công tác tại văn phòng CNG Vietnam phải khai báo y tế

Share