Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh

Từ đầu năm 2020, dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Giá dầu thô trên thị trường thế giới sụt giảm nghiêm trọng tạo nên khủng hoảng kép cho ngành Dầu khí nói chung và công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG VN) nói riêng với những khó khăn, thách thức chưa từng thấy. CNG VN đã và đang chủ động, tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ và mang tính chất đột phá để đạt mục tiêu kép là vừa bảo vệ tốt sức khỏe cho người lao động, vừa đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát như hiện nay, Công ty tiếp tục thực hiện và tăng cường các biện pháp phòng chống, kiểm soát dịch bệnh: kích hoạt lại kế hoạch ứng phó với dịch bệnh Covid 19 đã được xây dựng và triển khai từ tháng 3/2020; sẵn sàng triển khai nhân sự làm việc trong Zone 0 (vùng tuyệt đối an toàn) tại các công trình khí trọng điểm, đảm bảo nhân sự cho hoạt động cấp khí liên tục, an toàn đến các khách hàng. Mỗi CBCNV là một chiến sĩ trong cuộc chiến này, phát huy tính tự giác, ý thức trách nhiệm cao, tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng; thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của của Bộ Y tế, các quy định của Công ty để phòng chống dịch bệnh hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ SXKD được phân giao.

Trong bối cảnh giá dầu thế giới nhiều biến động, có xu hướng giảm sâu và sự lây lan của dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty CNG VN đã chỉ đạo và thực hiện quyết liệt nhiều biện pháp tiết giảm chi phí, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực hiện có, tối ưu các thông số vận hành máy móc, thiết bị sản xuất, để duy trì độ tin cậy của thiết bị, an toàn và ổn định cho hệ thống cấp khí; nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ cung cấp; đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đồng hành cùng các khách hàng và chia sẻ các khó khăn chung về kinh tế do tác động xấu của dịch bệnh, CNG VN đã có những chương trình làm việc, tiếp xúc với khách hàng để thống nhất và thực hiện các phương án kinh doanh phù hợp, hiệu quả, nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng và mang lại giá trị gia tăng cho các bên trong chuỗi cung ứng sản phẩm CNG.

Hành trình 2020 phía trước, sẽ có những khó khăn & thách thức không nhỏ. Nhưng tin tưởng rằng với tâm huyết và ý chí của tập thể lãnh đạo, CBCNV; sự hợp tác, đồng hành của lãnh đạo các cấp, các đối tác, khách hàng, CNG Việt Nam sẽ đoàn kết, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 và hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020, tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty bền vững, khẳng định vị thế là nhà cung cấp CNG hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19:

  • Kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào ca.
  • Buồng phun khử khuẩn.
  • Sát khuẩn phương tiện, thiết bị làm việc.

 

Share