Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam – Chi nhánh Phú Mỹ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống dịch năm 2021, triển khai phương án phòng chống dịch năm 2022.

Ngày 16/12/2021, tại huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, CNG Vietnam – Chi nhánh Phú Mỹ (CNPM) đã tổ chức thành công “Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống dịch năm 2021, triển khai phương án phòng chống dịch Covid 19 năm 2022”, với sự tham gia của Ban lãnh đạo CNPM và hơn 70 CBCNV đang công tác tại CNPM.

Trước làn sóng Covid 19 lần thứ 4 bùng phát mạnh mẽ và vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, dịch bệnh đã có ảnh hưởng rất lớn đến công tác sản xuất, vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và vận chuyển khí, đặc biệt là tại CNPM – đơn vị sản xuất trọng điểm của CNG Vietnam. Với nhiệm vụ vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo duy trì công tác sản xuất được an toàn, liên tục, hiệu quả, CNPM đã linh hoạt xây dựng và áp dụng nhiều phương án, biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

Tại Hội nghị, Báo cáo “Tổng kết công tác phòng chống dịch năm 2021 tại Chi nhánh Phú Mỹ” đã đưa ra những thống kê cụ thể, rõ ràng về kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn và các vấn đề còn tồn tại trong công tác phòng chống dịch của CNPM trong thời gian vừa qua, đồng thời đưa ra nhiều phương án mới để các đại biểu tham dự Hội nghị cùng đóng góp ý kiến, xây dựng những kế hoạch ứng phó đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh phù hợp với tình hình dịch bệnh trong thời gian tới đây.

Ông Trần Phú Bình – Phó phòng Kỹ thuật – Phụ trách An toàn CNPM trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Ông Trần Phú Bình – Phó phòng Kỹ thuật – Phụ trách An toàn CNPM trình bày báo cáo tại Hội nghị

Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong nhiệm vụ vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh tại CNPM được liên tục, an toàn, các đại biểu tham dự Hội nghị đã mạnh dạn đóng góp xây dựng ý kiến, đề xuất những kiến nghị thực tế liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe, an toàn lao động, quy trình phối hợp…Đây cũng là dịp để các đại biểu cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, những khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện công tác phòng chống dịch trên khắp các địa bàn cấp khí của CNG Vietnam.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đóng góp ý kiến

Các đại biểu tham dự Hội nghị đóng góp ý kiến

Phát biểu, tiếp thu ý kiến, chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Hùng – Giám đốc CNPM ghi nhận, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch tại CNPM trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp. Đồng thời, đề nghị các bộ phận không ngừng nâng cao ý thức, năng lực, sáng tạo, đoàn kết trong công tác phòng chống dịch đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của CNG Vietnam vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe người lao động, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, góp phần cho sự phát triển bền vững của CNG Vietnam trong giai đoạn mới, khẳng định vị thế tiên phong trong sự nghiệp xanh hóa nhiên liệu tại Việt Nam.

Hội nghị tuyên dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Phòng chống dịch Covid 19 tại CNPM

Hội nghị tuyên dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Phòng chống dịch Covid 19 tại CNPM

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Share