Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Việt Nam tổ chức chương trình về nguồn tại Quảng Nam – Đà Nẵng năm 2019

Ngày 03/10/2019 – 05/10/2019 vừa qua, Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại mảnh đất Quảng Nam – Đà Nẵng đầy ý nghĩa và lắng đọng nhiều cảm xúc.

Về nguồn là một hoạt động thường niên được triển khai từ chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và được Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công Công ty phối hợp thực hiện. Chương trình nhằm mục đích đưa CBCNV đến với cội nguồn lịch sử, thể hiện tấm lòng biết ơn, sẻ chia, trân trọng đối với những người có công với Cách mạng Việt Nam.

Đến với Quảng Nam – Đà Nẵng lần này, đoàn về nguồn với sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty đã đến dâng hương tại tượng đài bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ trên đỉnh núi Cấm, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đoàn đã thành kính dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ, tôn vinh những công lao, sự hi sinh to lớn của những người mẹ có những người thân hy sinh cho Cách mạng.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm Chứng tích Mỹ Lai tại xã Tịnh Khê, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 56 phần quà cho các bà, các mẹ… đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện đoàn cũng đã thăm hỏi cán bộ, nhân viên nơi đây về công tác săn sóc, phụng dưỡng cho những người có công với Cách mạng và trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng nhằm động viên và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên tại đây đã không quản vất vả, khó khăn để chăm lo tận tình cho những người có công với Cách mạng.

Một số hình ảnh ghi lại:

Viếng Tượng đài mẹ Việt Nam Anh Hùng

Về thăm Chứng tích Mỹ Lai

 

Thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Nam

Share