Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập PV GAS (20/9/1990-20/9/2019)

Thân gửi toàn thể CBCNV trong đại gia đình PV GAS!

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/9/1990-20/9/2019), lời đầu tiên, thay mặt cho cho Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin gửi tới toàn thể CBCNV trong đại gia đình Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) lời chúc mừng nhiệt liệt và những tình cảm chân thành nhất.

Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, các thế hệ PV GAS đã miệt mài và nỗ lực lao động sáng tạo; tạo ra các giải pháp về năng lượng khí chưa từng có ở Việt Nam, tự tin làm chủ toàn bộ chuỗi xây dựng, quản lý và điều hành lĩnh vực khí. PV GAS từng bước trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu Ngành Dầu khí Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách. Liên tục nhiều năm liền PV GAS hoàn thành/hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. PV GAS đã trở thành nhà cung cấp khí khô, LPG số 1 tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực quốc gia, được bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu trong các doanh nghiệp lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam, năng động nhất châu Á và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tình đoàn kết là sức mạnh phát triển PV GAS

Yếu tố tạo nên sự thành công của PV GAS chính là lòng nhiệt tình, sự cống hiến, sức sáng tạo của tập thể lãnh đạo và toàn thể đội ngũ người lao động. Thấu hiểu điều đó, PV GAS luôn đặt con người là trung tâm trong triết lý kinh doanh, người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. PV GAS tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động phát huy tối đa năng lực, khuyến khích sự tự chủ, độc lập trong công việc. Ngoài ra, sự thành công của PV GAS còn nhờ sự chỉ đạo và hỗ trợ của Chính phủ, các Bộ ngành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; sự hợp tác, phối hợp của các khách hàng, đối tác. Nhân dịp thành lập PV Gas, thay mặt Ban Lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Chính phủ, các Bộ ngành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; các đối tác, khách hàng và toàn thể CBCNV trong đại gia đình PV GAS.

Bước sang tuổi 30, chúng ta cũng phải nhìn thẳng vào những nỗi lo lắng thường trực, tiếp tục cảnh báo: sản lượng các mỏ khí trong nước đang suy giảm nhanh; mỏ/nguồn khí mới bổ sung chưa được kịp thời hoặc sản lượng nhỏ; hệ thống khí hiện tại qua nhiều năm sử dụng cần bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên hơn, chi phí vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng tăng; số sự cố thiết bị gây gián đoạn cấp khí hoặc dừng cấp khí của phía thượng nguồn ngày một tăng; các quy định liên quan đến công tác đầu tư xây dựng quá phức tạp, việc triển khai gặp nhiều khó khăn vướng mắc ảnh hưởng đến tiến độ các dự án; các nguồn khí mới cũng như các dự án khí mới có giá thành cao, rủi ro lớn.

Tập thể lãnh đạo và người đại diện PV GAS tại các đơn vị khác

Để tiếp tục xây dựng và phát triển PV GAS ổn định trong thời gian tới, xứng đáng với mong muốn và niềm tin của các thế hệ đi trước, tôi kêu gọi toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV trong đại gia đình PV GAS tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, đoàn kết, chung sức, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quán triệt tinh thần chung trong triển khai thực hiện nhiệm vụ với chủ đề “Bản lĩnh – Đoàn kết – Đổi mới – Hành động”, chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp phù hợp với điều kiện của từng đơn vị, nhằm thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần thực hiện thành công mục tiêu chung phát triển của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Tổng Công ty đề ra trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo.

Một lần nữa nhân kỷ niệm 29 năm thành lập PV GAS, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV PV GAS và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho PV GAS đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, ngày càng phát triển ổn định và vững mạnh!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT 

         Nguyễn Sinh Khang

(Nguồn  trích dẫn từ website pvgas.com.vn)

Share