Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” của PV GAS tại triển lãm GRECO 2023

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 33 năm thành lập (20/9/1990 – 20/9/2023), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tham gia Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 (GRECO 2023) với chủ đề: “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng 0”.

Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh do UBND TP.HCM tổ chức, kéo dài từ ngày 13 đến 17/9/2023 tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến sẽ có khoảng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với các gian hàng được thiết kế, trang trí mang màu sắc, thông điệp chuyển đổi xanh riêng của mỗi doanh nghiệp.

Gian triển lãm PV GAS tại Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh – TP. HCM năm 2023

Mục đích của Triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh của Việt Nam và các nước, qua đó giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, hướng tới phát triến kinh tế bền vững. Song song đó, Triển lãm cũng như Diễn đàn GRECO 2023 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền vai trò, ý nghĩa của tăng trưởng xanh như một phương thức quan trọng để thực hiện phát triển bền vững, đóng góp trực tiếp vào giảm phát thải khí nhà kính để hướng tới nền kinh tế trung hòa các-bon trong dài hạn. Đồng thời, Chương trình sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi về xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh; bình chọn và trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh.

PV GAS sẽ tham gia Không gian triển lãm với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh”.

Poster giới thiệu về Gian triển lãm của PV GAS với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh”, chào mừng 33 năm thành lập và phát triển

Tại Gian triển lãm của PV GAS, thông qua các phương thức hiển thị thông tin kỹ thuật số có khả năng tương tác hiện đại, khách tham quan sẽ được cung cấp thông tin về chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp cùng các định hướng sản phẩm/dịch vụ năng lượng xanh trong tương lai. Các vị khách sẽ hiểu thêm thông tin sản phẩm/dịch vụ khí bao gồm Khí thiên nhiên, LNG, CNG, LPG, Khí thấp áp và Condensate hiện đang được PV GAS cung cấp đến các khách hàng trong các lĩnh vực điện, đạm, công nghiệp và giao thông vận tải, cũng như các nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình.

Gian triển lãm PV GAS sẽ cung cấp những thông tin sinh động về chuỗi giá trị Hydro xanh lá và Ammonia xanh lá, được số hóa bằng hiệu ứng với khả năng tương tác trực tiếp, dễ hiểu và sống động, giới thiệu về các sản phẩm tương lai mà PV GAS đang định hướng phát triển.

Khách tham quan có thể trải nghiệm chụp hình tương tác không chạm với màn hình và công nghệ chụp hình phông xanh để có được các bức ảnh được ghép với những công trình ý nghĩa của PV GAS làm kỷ niệm.

Hãy đến với Gian triển lãm của PV GAS tại GRECO 2023 và hiểu hơn về Hành trình Năng lượng Xanh.

Share