Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

"Ngày hội CNG Việt Nam" – Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm ngày thành lập Công ty

Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (28/05/2007 – 28/05/2022), ngày 07/05/2022 vừa qua, tại Tp. Vũng Tàu, BCH Công đoàn Công ty đã phối hợp với Phòng Tổ chức Hành chính (TCHC) tổ chức “Ngày Hội CNG Việt Nam” với nhiều hoạt động sôi nổi và vô cùng ý nghĩa đánh dấu hành trình phát triển đáng tự hào.
Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 200 CBCNV Công ty từ Bắc tới Nam, gồm 3 nội dung chính: Chạy việt dã, Teambuilding và Giao lưu thể thao. Đây thực sự là một cơ hội giao lưu, gắn kết tuyệt vời của đại gia đình CNG Việt Nam.


Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn – Phát biểu khai mạc

Giải chạy việt dã “Dòng chảy xanh” trên núi Viba:
Môn chạy việt dã được tổ chức tại khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh núi Viba của Thành phố Vũng Tàu xinh đẹp trên cung đường núi dài khoảng 2 km. Trong ánh sáng dịu dàng của bình minh phố biển, CBCNV CNG Việt Nam sát cánh bên nhau tạo thành một dòng chảy xanh tràn đầy năng lượng.


Hình ảnh CBCNV CNG Việt Nam chạy việt dã


Toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty chụp hình lưu niệm giải chạy

 

Các hoạt động Teambuilding:
Tiếp theo tại sân PVGas 101 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu là các hoạt động team building chủ đề “Sức khỏe xanh” với các trò chơi, thử thách thú vị nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe, sự khéo léo đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi CBCNV.
Tại đây, các vận động viên được chia theo 5 đội dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng đã tham gia những trò chơi liên hoàn để cùng nhau “Giải mã mật thư”. Nhiệm vụ của các đội là “thay đổi” những khối tròn, “phá vỡ” khó khăn, “vẽ” nên những mục tiêu… để rồi ghép lại tạo nên LOGO của CNG Việt Nam – 15 năm “Đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi” – là sứ mệnh mà trong suốt những năm qua Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty luôn hướng tới.


5 đội tham gia nhiệm vụ “Giải mật thư”


Cùng nhau “phá vỡ” khó khăn


Một tinh thần “Làm hết sức, Chơi hết mình”Tạo hình CNG VN cùng biểu trưng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty – Together We Can

 

Giao lưu thể thao – Quả cầu xanh:
Buổi chiều là chương trình giao lưu thể thao với bộ môn bóng đá nam và nữ. Tại sân cỏ nhân tạo Vietsovpetro, lần lượt diễn ra 4 trận cầu sôi nổi, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là CBCNV và người thân. Nếu như bóng đá nam là sự mạnh mẽ, quyết liệt thì trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội Văn phòng Công ty và Chi nhánh Phú Mỹ là sân chơi thú vị, vui vẻ của chị em khi mặc áo số. Chương trình đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV trong công ty.


Chụp hình lưu niệm giữa BTC và đội bóng nam vô địch “Lương thưởng đều”


Chụp hình lưu niệm giữa BTC và đại diện các đội bóng


Hình ảnh cầu thủ nữ xuất sắc nhất: Chị Hoàng Thị Chiến – TCHC (áo xanh)

Tổ chức trao thưởng:
Tối cùng ngày, tại nhà hàng Hữu Nghị, buổi tiệc trao thưởng và giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết và không kém phần sôi động đã để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc trong lòng CBCNV tham dự. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, là dịp để toàn bộ Ban lãnh đạo cùng CNCNV Công ty thể hiện sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết trong không khí hân hoan mừng kỷ niệm 15 năm Thành lập Công ty.


Chụp hình lưu niệm giữa Ban lãnh đạo cùng các đội bóng Công ty

Share