Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao

Ngày 11/6, Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần CNG Việt Nam – Chi đoàn Chi nhánh Miền Bắc phối hợp với Đoàn cơ sở xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La tổ chức chương trình “Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao”. Trao quà cho 2 điểm trường: Trường Mầm non Nà Ớt – Điểm trường Mầm non bản Lọ Dền, Xã Nà Ớt và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở Nà Ớt – Điểm trường Tiểu học Bản Lọ Dền.

Chương trình đã trao hơn 60 suất quà bao gồm: gạo, mỳ tôm, quần áo, sách vở, cặp sách, bảng viết,… đến với các bé. Ngoài ra, Chi đoàn Chi nhánh Miền Bắc còn trao tặng: 02 tivi cho 02 điểm trường để tạo điều kiện cho việc học tập, giải trí của các bé được tốt hơn.

Toàn bộ các món quà đã được trao tận tay đến các thầy cô giáo, cùng toàn bộ các bé học sinh đang theo học tại trường. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần nhân ái, “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia với những người có điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng trẻ em nghèo vùng cao, Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần CNG Việt Nam – Chi đoàn Chi nhánh Miền Bắc sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện lên vùng núi phía Bắc nước ta. Mỗi mon quà, tuy không lớn nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho các bé cố gắng nỗ lực học tập cho tương lai để phục vụ đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

Share