Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập và Hội nghị Khách hàng Công ty CP CNG Việt Nam

Ngày 28/05/2022, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Hội nghị Khách hàng năm 2022 tại khách sạn Đà Lạt Palace Heritage, Tp. Đà Lạt. Sau những nỗ lực dựng xây và phát triển trong suốt 15 năm, CNG Việt Nam đã dần khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường khí trong nước.

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP, có sự hiện diện của:
1. Ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam.
2. Ông Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.
Cùng các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban chuyên môn, các Đơn vị trực thuộc, các đơn vị Thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam.

Về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có sự hiện diện của:
1. Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
2. Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc công ty.
Cùng với các ông/ bà thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát; lãnh đạo các phòng ban; đơn vị của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam.

Và với sự góp mặt của gần 200 vị khách quý đến từ các công ty là đối tác, khách hàng của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam như: Hòa Phát, Tôn Đông Á, Vinamilk, Viglacera,…

CNG Việt Nam là đơn vị thành viên của PV GAS chuyên cung cấp các sản phẩm khí cho các khách hàng xa đường ống trên phạm vi cả nước. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, đến nay CNG Việt Nam đạt được rất nhiều thành tựu đáng khích lệ như có đội ngũ cán bộ, người lao động đoàn kết, nhiệt huyết trong công việc; có hệ thống cơ sở hạ tầng phân phối rộng khắp 2 miền Bắc và Nam với công suất có thể cung cấp ra thị trường 350 triệu m3/ năm; số lượng khách hàng, thị trường liên tục phát triển mở rộng và đã chiếm 72% thị phần cả nước.

Cột mốc 15 năm đánh dấu kết quả của một quá trình vun đắp, xây dựng bởi tâm huyết, trí tuệ và sự nỗ lực cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, tập thể CBCNV CNG Việt Nam và sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác, cổ đông, cơ quan ban ngành các cấp.

Màn biểu diễn khai mạc “Năng lượng và Con người CNG Việt Nam”

Khai mạc buổi Lễ là màn biểu diễn “Năng lượng và Con người CNG Việt Nam” được thể hiện bởi chính CBCNV CNG Việt Nam như một lời giới thiệu về những “chiến binh Xanh” mang trong mình sứ mệnh “đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi”.

Tiếp nối là phim kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, qua đó, CNG Việt Nam mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt 15 năm qua. Đồng thời là thông điệp hành động bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu tương lai phát triển bền vững của toàn xã hội.

Sau phim kỷ niệm 15 năm thành lập là màn múa tương tác giới thiệu sản phẩm mới khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) – một nguồn năng lượng đang được Chính phủ ưu tiên hiện nay trong quá trình chuyển dịch năng lượng, hướng tới nền kinh tế phát thải carbon thấp. Với định vị thương hiệu “CNG = Clean Natural Gas”, CNG Việt Nam tiên phong sứ mệnh cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạch trong suốt 15 năm qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam khẳng định với vai trò là Công ty mẹ, PV GAS cam kết luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể, để CNG Việt Nam tiếp tục phát triển bền vững, thực hiện thành công chiến lược phát triển Công ty đến năm 2025, định hướng đến 2035; là đơn vị có thị phần số 01 Việt Nam về phân phối khí tự nhiên ngoài đường ống,  xây dựng CNG Việt Nam trở thành thương hiệu của nhà cung cấp nhiên liệu khí sạch, uy tín, chất lượng và phổ biến; là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên khi khách hàng nghĩ tới trong thị trường cung ứng nhiên liệu sạch ngoài đường ống.

Ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị CNG Việt Nam nhấn mạnh để đạt được những thành công như ngày hôm nay, phải kể đến sự quan tâm ủng hộ về các chủ trương, chính sách, định hướng từ phía Tổng Công ty Khí Việt Nam, với vai trò là cổ đông lớn chiếm 56% vốn điều lệ và là nhà cung cấp khí đầu vào cho CNG Việt Nam. CNG Việt Nam rất tự hào là đơn vị thành viên được gắn kết vào chuỗi giá trị của Tổng Công ty khí Việt Nam cùng với sự tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng CNG Vietnam trong trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị CNG Việt Nam phát biểu khai mạc

Đại diện Quý khách hàng và đối tác, Ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chúc mừng Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV CNG Việt Nam về những thành tựu nổi bật đã đạt được trong 15 năm vừa qua. Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành Tôn Mạ, với sản lượng hơn 800.000 tấn sản phẩm/ năm cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Tôn Đông Á luôn ưu tiên đầu tư các trang thiết bị hiện đại, thân thiện môi trường, đó cũng chính là lý do Tôn Đông Á lựa chọn sử dụng sản phẩm CNG và hợp tác cùng CNG Việt Nam. Tôn Đông Á cùng các Doanh nghiệp khách mời sẽ tiếp tục đồng hành với CNG Vietnam, là đối tác chiến lược tin cậy, cùng nhau chia sẻ sứ mệnh “kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội”.

Ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu chúc mừng CNG Việt Nam

Hợp tác để cùng phát triển chính là mong muốn và cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động hợp tác kinh doanh với đối tác, khách hàng của CNG Việt Nam. Trong khó khăn và thách thức, trong thành công và phát triển, CNG Việt Nam luôn có mặt và đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Đấy cũng chính là thông điệp CNG Việt Nam muốn gửi gắm qua chương trình. “TOGETHER, WE CAN”, cùng nhau – chúng ta tạo nên những giá trị vững bền. Cùng nhau – chúng ta đang xây đắp cho hiện tại tự hào. Và Cùng nhau – chúng ta sẽ kiến tạo tương lai XANH.

Đại diện Tổng Công ty Khí, CNG Việt Nam cùng Khách hàng nâng ly chúc mừng 15 năm thành lập CNG Việt Nam

Một vài hình ảnh đáng nhớ về Lễ kỷ niệm và Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần CNG Việt Nam:

Ban lãnh đạo CNG Việt Nam cùng Tổng Công ty Khí Việt Nam & các đơn vị thành viên chụp hình lưu niệm

Ban lãnh đạo CNG Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo và CBCNV CNG Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Share