Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại CNG Vietnam trong tuần lễ chào mừng ngày 8/3

Hưởng ứng Tuần lễ áo dài tại CNG Việt Nam

Hưởng ứng lời phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2021 của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), Công đoàn CNG Việt Nam đã nhanh chóng triển khai phong trào tại đơn vị từ ngày 1/3 đến ngày 8/3. Theo đó, Công đoàn CNG Việt Nam khuyến khích nữ cán bộ, người lao động nữ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của Công ty và trong các ngày làm việc (nếu điều kiện và hoản cảnh cho phép, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động). Thông qua hoạt động này nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong việc gìn giữ, phát huy nét đẹp của tà áo dài, một di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Gặp mặt nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, Công đoàn CNG Việt Nam tổ chức gặp mặt, giao lưu với nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày quốc tế phụ nữ. Tham dự cuộc gặp gỡ có các Thành viên HĐQT, Ban Giám đốc và lãnh đạo tổ chức đoàn thể…

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên của Công ty tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa cho chị em, nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Hoạt động này còn khích lệ tinh thần lao động sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Share