Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Khánh thành Trụ sở văn phòng mới của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam

Sáng ngày 18/5/2022, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà văn phòng mới trong bầu không khí hân hoan, náo nhiệt tại số 475 Nguyễn An Ninh, phường 9, thành phố Vũng Tàu; đánh dấu bước chuyển mình trên hành trình 15 năm hình thành và phát triển.

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty; đại diện các nhà thầu; đối tác và các bên liên quan.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của quá trình làm việc An toànTrách nhiệmChuyên nghiệpSáng tạo của Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV CNG Việt Nam cùng các nhà thầu. Tòa nhà có kiến trúc hiện đại, tinh tế với không gian làm việc chuyên nghiệp, bao gồm 1 tầng hầm và 6 tầng cao với tổng diện tích sàn là 4.800 m2 mang đến không gian làm việc thoải mái và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên.


Trụ sở văn phòng được thiết kế hiện đại, độc đáo và tinh tế

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty Cổ phần CNG Việt Nam chia sẻ “Lễ khánh thành công trình trụ sở văn phòng Công ty diễn ra đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty – một cột mốc quan trọng trong chặng đường hình thành phát triển của CNG Việt Nam. Để có được trụ sở văn phòng khang trang, hiện đại như hiện nay sự nỗ lực không nhỏ của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty, đặc biệt là phòng Kỹ thuật đầu tư – đơn vị chủ trì thực hiện dự án. Ngoài ra, còn có sự cố gắng, nỗ lực của đơn vị chủ quản, các nhà thầu đã cùng nhau vượt qua khó khăn, phức tạp của dịch bệnh & biến động kinh tế để hoàn thiện công trình an toàn, đúng tiến độ”.


Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ


Đại diện lãnh đạo Công ty và các nhà thầu cắt băng khánh thành

Môi trường làm việc mới được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và bố trí nhiều cây xanh giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty, các thiết kế các phòng họp, phòng đào tạo và không gian sinh hoạt chung cũng được chú trọng, mang nét đặc trưng thương hiệu CNG Việt Nam tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng.

Xây dựng tòa nhà văn phòng mới nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của Ban lãnh đạo, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty trên hành trình thực hiện chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Trong bối cảnh Thế giới chuyển dịch sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch, tiến tới nền kinh tế phát thải Carbon thấp, cùng với những cam kết mạnh mẽ của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị COP26, CNG Việt Nam với định vị mới là “Clean Natural Gas” sẽ giữ vững vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạch (CNG, LNG) tới Quý khách hàng, đối tác trong nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Share