Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần CNG Việt Nam năm 2020

Sáng 01/12/2020, Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Tham dự Hội nghị có 115 đại biểu đại diện cho 268 cán bộ, nhân viên toàn Công ty. Đoàn Chủ tịch gồm bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn điều hành Hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam có ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Phan Quốc Nghĩa – Ủy viên HĐQT; bà Trần Thị Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban kiểm soát; ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Nghị – Phó Tổng Giám đốc; ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc, cùng các ông bà đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban Chuyên môn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty: Công ty Chế biến khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ, Công ty Dịch vụ Khí.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2020 và kế hoạch SXKD năm 2021. Năm 2020, Công ty cổ phần CNG Việt Nam có nhiều thuận lợi do nhận được sự hỗ trợ và chỉ đạo sát sao của HĐQT và lãnh đạo Tổng Công ty, được thừa hưởng uy tín và giá trị thương hiệu của Tổng Công ty trong công tác phát triển thị trường, việc tái cấu trúc của Tổng Công ty đối với công tác kinh doanh CNG tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng thị trường của CNG Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là miền Bắc.

Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến hoạt động sản xuất của hầu hết các khách hàng nên sản lượng tiêu thụ CNG sụt giảm, các dự án đầu tư mới cũng bị giãn tiến độ so với kế hoạch, tuy nhiên Công ty đã tích cực trong công tác bán hàng, phát triển thị trường nên năm 2020 không những giữ nguyên được sản lượng tiêu thụ mà còn tăng được thị phần, sản lượng so với năm 2019. Bước sang năm 2021 với nhiều thách thức, Công ty vẫn đặt mục tiêu đạt kết quả SXKD cao hơn mức thực hiện năm 2020.

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo Tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và chế độ chính sách cho người lao động năm 2020; tình hình sử dụng lao động, quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2020 và kế hoạch sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2021. Nhìn chung trong năm 2020, người sử dụng lao động và người lao động đã thực hiện tốt các quy định trong TƯLĐTT của Công ty, đời sống vật chất, thu nhập của người lao động ổn định, đời sống văn hóa tinh thần được nâng cao.

Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam đã thay mặt lãnh đạo, đảng ủy TCT chúc mừng tập thể Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2020, ghi nhận năm 2020 là năm rất nhiều khó khăn do tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm sâu; tuy nhiên CNG Việt Nam đã cố gắng vượt qua và đóng góp vào kết quả SXKD chung của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Ông Dương Mạnh Sơn cũng chia sẻ tình hình chung về hoạt động SXKD trong toàn Tổng Công ty, các thông tin về chính sách vĩ mô, thị trường năng lượng, quy hoạch kinh doanh ngành khí của Tổng Công ty Khí Việt Nam để CNG Việt Nam định hình bức tranh SXKD chung, chủ động chuẩn bị các nguồn lực trong năm 2021 và các năm tiếp theo. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, ông tin tưởng và chúc CNG Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2021.

Ông Dương Mạnh Sơn –  Tổng Giám đốc TCT phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thông qua danh sách Thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2021 gồm 06 CBCNV và đoàn đại biểu gồm 11 người, trong đó có 3 đại biểu đương nhiên; 6 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Hội nghị Người lao động năm 2020 của Tổng Công ty.

Năm 2020, CNG Việt Nam đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu và lợi nhuận; đời sống vật chất tinh thần của người lao động được đảm bảo. Tuy nhiên khó khăn vẫn còn đang rất nhiều ở phía trước, tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty đề nghị công đoàn, đoàn thanh niên tiếp tục phát huy các phong trào thi đua, sáng kiến cải tiến; là cầu nối để chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của người lao động và kêu gọi CBCNV toàn Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, lao động sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và sản xuất an toàn năm 2021. 

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

 

Share