Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-07 của Công ty CP CNG Việt Nam

“Không ai nhớ mặt đặt tên
Nhưng họ đã làm ra đất nước”

Hiếm có mảnh đất nào như Việt Nam, nơi mà những di chứng chiến tranh còn sót lại vẫn thật đau thương và khốc liệt, mãi ghi dấu trong trái tim của mỗi con người Việt Nam dù cho bao năm tháng đã qua đi.

Với tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những thế hệ đi trước, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các tổ chức chính trị xã hội Công ty CP CNG Việt Nam đã có những hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại diện Công ty đã viếng và dâng hương tưởng niệm tại Đài liệt sĩ thành phố Vũng Tàu tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ – những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, anh dũng ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-07 của Công ty CP CNG Việt Nam

Đoàn dâng hương tưởng niệm tại đền thờ Liệt sĩ Tp. Vũng Tàu

Trước vong linh của các anh hùng, Đoàn đại diện Công ty nguyện sẽ tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, tiếp bước các thế hệ cha anh, quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế đặt ra, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

Cũng nhân dịp này, Đoàn đại diện Công ty CP CNG Việt Nam đã tới thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh và người có công huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tặng những phần quà khích lệ tinh thần, động viên giúp đỡ các Thương bệnh binh và người có công vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Đoàn đại diện Công ty CP CNG Việt chụp hinh lưu niệm cùng Thương binh, người có công cách mạng

Đại diện CNG Việt Nam trao tặng phần quà tới TT điều dưỡng Thương binh và người có công huyện Long Đất.

Share