Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Đơn vị cấp khí thiên nhiên tại khu vực miền Nam

Tại miền Nam, một trong những trung tâm kinh tế – công nghiệp lớn nhất của cả nước, việc đảm bảo nguồn cung năng lượng sạch, ổn định và hiệu quả là hết sức quan trọng. Điều này không chỉ hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững. Trong số các đơn vị cung cấp khí thiên nhiên tại khu vực này, việc lựa chọn một đối tác uy tín, có khả năng đáp ứng đầy đủ và linh hoạt các yêu cầu về năng lượng sạch là hết sức cần thiết.

Khí thiên nhiên, bao gồm khí thiên nhiên nén (CNG) và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG), có những ưu điểm vượt trội về mặt môi trường và kinh tế, đang dần trở thành nguồn năng lượng chủ chốt cho sự phát triển của các khu công nghiệp, giao thông vận tải và sinh hoạt dân dụng.

Với những yêu cầu và tiêu chí khắt khe về nguồn năng lượng sạch, CNG Việt Nam nổi lên như một lựa chọn hàng đầu. Sự hiện diện và hoạt động mạnh mẽ của CNG Việt Nam tại miền Nam không chỉ đem lại nguồn cung CNG và LNG ổn định cho khu vực mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển bền vững và xanh hóa nguồn năng lượng tại Việt Nam. Đặt vấn đề về việc chọn một đơn vị cung cấp khí thiên nhiên uy tín tại miền Nam trở nên hết sức quan trọng và cấp bách, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu sử dụng năng lượng sạch ngày càng tăng cao.

1. CNG Việt Nam là đơn vị cấp khí thiên nhiên lớn nhất tại miền Nam

CNG Việt Nam là đơn vị cấp khí thiên nhiên lớn nhất tại khu vực miền Nam

CNG Việt Nam, từ khi thành lập vào năm 2007, đã không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động của mình, không chỉ ở miền Bắc mà còn mạnh mẽ tiến vào khu vực miền Nam Việt Nam – một trong những trung tâm kinh tế – công nghiệp lớn của đất nước. Với tầm nhìn tiên phong trong việc xanh hóa nguồn nhiên liệu, CNG Việt Nam đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp khí thiên nhiên nén (CNG) và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG), góp phần quan trọng vào sự phát triển của năng lượng sạch tại Việt Nam.

Hệ thống phân phối rộng khắp và hiệu quả

CNG Việt Nam đã xây dựng một hệ thống phân phối CNG và LNG rộng khắp tại miền Nam, bao gồm các tỉnh thành quan trọng như TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Sự hiện diện của CNG Việt Nam tại những điểm trọng yếu này không chỉ đáp ứng nhu cầu cao về năng lượng sạch mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực.

Công nghệ tiên tiến và giải pháp trọn gói

CNG Việt Nam không ngừng đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất và phân phối CNG, LNG để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này giúp công ty cung cấp các giải pháp năng lượng sạch trọn gói, từ khảo sát, tư vấn, xây dựng, lắp đặt đến vận hành và bảo trì, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đối tác tin cậy nhất

Sự uy tín và năng lực của CNG Việt Nam đã được chứng minh thông qua việc trở thành đối tác lâu dài của hơn 200+ doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Khả năng cung cấp khí thiên nhiên ổn định, liên tục với số lượng lớn giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp.

Cam kết phát triển bền vững

CNG Việt Nam luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Qua việc cung cấp các sản phẩm năng lượng sạch, công ty góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp chinh phục thị trường Châu Âu, Mỹ.

2. Các đối tác tiêu biểu CNG Việt Nam đã cấp khí thiên nhiên

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp khí thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang thực hiện nhiều dự án tiêu biểu tại khu vực miền Nam, đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với hơn 200+ doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là một số dự án và đối tác tiêu biểu của CNG Việt Nam.

Khách hàng, đối tác mà CNG Việt Nam đã cấp khí thiên nhiên

Khách hàng, đối tác mà CNG Việt Nam đã cấp khí thiên nhiên

 

3. Liên hệ với CNG Việt Nam

Để xây dựng tương lai bền vững với khí thiên nhiên, hãy liên hệ hợp tác với CNG Việt Nam để được tư vấn, quý doanh nghiệp và tổ chức tại miền Nam có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

Trụ Sở Chính CNG Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 475 Đường Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: (84) 254 3574 635 / 0901 475 475
  • Fax: (84) 254 3574 619

Chi Nhánh Phú Mỹ

  • Địa chỉ: Đường số 15, KCN Phú Mỹ 1, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: (84) 254 3923 928
  • Fax: (84) 254 3923 929

Liên Hệ Trực Tuyến

Hãy liên hệ với CNG Việt Nam để khám phá giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ hàng đầu, chúng tôi tự tin đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu của khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi dự án, từ lớn đến nhỏ.

CNG Việt Nam không chỉ cung cấp năng lượng sạch mà còn mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực miền Nam và Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một tương lai xanh, sạch và bền vững hơn.

Share