Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Đào tạo “An toàn trong công tác vận chuyển khí CNG” cho đội ngũ nhân viên lái xe CNG Việt Nam và nhà thầu

Từ ngày 29/11/2022 đến ngày 16/12/2022, tại chi nhánh Phú Mỹ, Công ty CP CNG Việt Nam đã phối hợp cùng Trường Trung cấp nghề thuộc Sở Giao thông vận tải (GTVT), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công khóa đào tạo: “An toàn trong công tác vận chuyển khí CNG” cho đội ngũ Trưởng ca, lái xe CNG Việt Nam và các đơn vị nhà thầu tham gia vận chuyển gồm: Petrosetco, Sao Biển, Thành Đại Nghĩa, Minh Phát và FTI.

Đại diện tham dự buổi khai giảng lớp học gồm có:

    1. Thầy Doãn Hoài Nam – Giảng viên trường Trung cấp nghề GTVT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

    1. Ông Nguyễn Giang Nam – Phó Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ, Công ty CP CNG Việt Nam

 

Đây là khóa học phổ biến các Quy trình, Hướng dẫn liên quan đến công tác Vận chuyển CNG và một số quy định mới về Luật Giao thông Đường bộ, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành các quy định về an toàn trước tình hình giao thông phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro như hiện nay.

Ông Nguyễn Giang Nam – Phó Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ, Công ty CP CNG Việt Nam chia sẻ tại buổi đào tạo

Khóa đào tạo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đội ngũ nhân viên lái xe, đây cũng là cơ hội các đơn vị giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong việc xử lý các tình huống xảy ra thực tế khi tham gia giao thông, qua đó nâng cao kỹ năng lái xe đảm bảo quá trình vận chuyển khí luôn an toàn.

Sự thành công của khóa đào tạo cơ sở để CNG Việt Nam triển khai thêm nhiều khóa đào tạo liên quan đến công tác vận chuyển khác trong tương lai./.

Một vài hình ảnh khóa đào tạo:

Share