Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2019

Ngày 22/03/2019, tại Vũng Tàu, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam có Ông Bùi Ngọc Quang – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Ông Tăng Khánh Nguyên – Phó Ban An toàn Môi trường Tổng Công ty; về phía Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty.

Cùng với sự tham dự của các đại biểu đến từ các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty, các khách hàng, thành viên HĐQT, Ban GĐ, lãnh đạo các phòng Công ty, CN Phú Mỹ, CNMB và các CBCNV hiện đang công tác trong các lĩnh vực liên quan đến ATSKMT của CNG Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã xem một đoạn phim ngắn “Báo cáo tổng kết công tác ATSKMT năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 – Công Ty Cổ phần CNG Việt Nam” do Phòng ATMT Công ty thực hiện. Đoạn phim đã mang đến một cái nhìn tổng thể những hoạt động trong công tác ATSKMT của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam trong suốt một năm qua, bao gồm những vấn đề về hệ thống quản lý ATCLMT; đào tạo, huấn luyện an toàn; công tác ƯPKC – PCCC; kiểm tra, kiểm định; bảo dưỡng sửa chữa; công tác chăm sóc sức khỏe người lao động; bảo vệ môi trường, đánh giá thỏa mãn khách hàng. Báo cáo cũng nêu bật những thành tích đạt được, những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng hoạt động mang tính trọng tâm trong thời gian tới. Trong năm 2019, CNG VN tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp an toàn, để đảm bảo hiệu quả hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Chủ đề tham luận được trình bày “Tuân thủ các quy định pháp luật trong hoạt động vận chuyển CNG và vận hành trạm cấp khí” và “Công tác kiểm soát an toàn vận chuyển CNG” thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của các cấp lãnh đạo và đại biểu tham dự. Các đại biểu đã sôi nổi tham gia phát biểu ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo an toàn trong vận hành, vận chuyển khí CNG cũng như nâng cao năng suất làm việc, cải thiện môi trường lao động xanh – sạch – đẹp.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Bùi Ngọc Quang – P.TGĐ Tổng công ty Khí Việt Nam nhấn mạnh Tổng Công ty Khí Việt Nam quan tâm đặc biệt đến công tác an toàn tại Công ty CP CNG Việt Nam, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm số 1 mà Công ty phải ưu tiên thực hiện.

Cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty CP CNG Việt Nam khẳng định cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Công ty đối với công tác ATSKMTCL, đồng thời yêu cầu các cấp quản lý công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo các đơn vị, bộ phận liên quan kịp thời khắc phục và cải tiến công tác an toàn, hạn chế thấp nhất các sự cố xảy ra do lỗi của con người.

Trong khuôn khổ của hội nghị, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam có thành tích xuất sắc trong công tác ATSKMT năm 2018.

Share