Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam tài trợ chương trình “Trái tim cho em”

Chương trình “Trái tim cho em”là chương trình mang đậm tính nhân văn, với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không may bị bệnh tim bẩm sinh có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” từ năm 2012, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã hỗ trợ phẫu thuật cho hàng chục trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Đặc biệt năm 2016 Công ty đã ủng hộ 928 triệu đồng; năm 2017: 500 triệu đồng; năm 2018: 500 triệu đồng.

Không có gì vui bằng khi nhìn thấy các trái tim bé nhỏ đã được khoẻ mạnh, lại được hoà nhập vào thế giới tuổi thơ tươi đẹp mà các em vốn dĩ phải có. Nhìn thấy các em khoẻ mạnh, thấy được niềm vui ở gia đình các em, đó là món quà vô giá, là động lực để Công ty Cổ phần CNG Việt Nam quyết tâm vững mạnh hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những năm tới.

Những hình ảnh tại đêm “Gala 10 năm trái tim cho em”:

Đại diện Công ty Cổ phần CNG Việt Nam cùng các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, cá nhân nhận kỷ niệm chương trong đêm “Gala 10 năm trái tim cho em” truyền hình trực tiếp ngày 04/11/2018

Khi một trái tim được hồi sinh thì một niềm hạnh phúc mới cũng bắt đầu!

Nụ cười của các em nhỏ là điều đáng giá nhất!

 

Share