Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty CP CNG Việt Nam cùng chương trình "Tình Xuân 2019" tại An Giang

Thung lũng Tà Lọt nằm giữa 2 dãy núi Thiên Cấm Sơn và Ngọa Long Sơn của vùng Thất Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cuộc sống của người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt nơi đây vẫn chưa có điện lưới để sinh hoạt.

Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp thêm nguồn năng lượng sống cho người dân và các em học sinh nơi đây nhân dịp tết đến xuân về, ngày 6/1/2019 Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thay mặt cho CB CNV CNG Việt Nam phối hợp cùng CLB Thiện Tâm tổ chức thành công chương trình “Tình Xuân 2019”. Chương trình đã trao tặng trường Tiểu học An Hảo B: 08 bộ bình Acqui, 1 bộ loa di động, các bộ đồ chơi vận động nhằm hỗ trợ công tác dạy, học của nhà trường, với nguồn năng lượng này từ nay các thầy cô không còn phải soạn giáo án dưới ngọn đèn dầu leo lắt, các em học sinh đến trường có thêm ánh sáng và quạt mát. Chương trình cũng trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng áo mới đón tết cho toàn thể học sinh nhà Trường. Ngoài ra chương trình cũng trao tặng 110 phần quà cho người dân và Thầy cô đón tết Kỷ Hợi 2019.

Hy vọng với tấm lòng và các phần quà đến từ CNG Việt Nam sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng sống và một cái tết ấm no hơn cho người dân Tà Lọt, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Một số hình ảnh ghi lại từ chương trình:

Share