Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam với hoạt động Tiếp sức đến trường năm học 2020 – 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh, xã hội của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam), Chương trình “Tiếp sức đến trường” hàng năm đã trở thành một hoạt động ý nghĩa mang đến sự động viên, khích lệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Công ty, trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021, sáng ngày 05/09/2020, Đoàn thanh niên CNG Việt Nam phối hợp cùng với Công đoàn Công ty tổ chức trao tặng các suất học bổng cho các em học tại 02 trường thuộc Thị Xã Phú Mỹ: Trường Tiểu học Văn Lang (Xã Tân Hòa) và Trường tiểu học Trần Quốc Toản (Xã Tân Hải). Tại buổi lễ khai giảng, 40 suất học bổng cùng các phần quà đã được trao tặng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, nhằm giúp đỡ, chia sẻ, động viên các em có thêm động lực trước thềm năm học mới.

Thông qua các hoạt động an sinh xã hội, CNG Việt Nam mong muốn ngày càng lan tỏa tình yêu thương, nguồn năng lượng tươi mới góp phần vun đắp giá trị sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Một số hình ảnh ghi lại từ chương trình:

 

 

Share