Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 10/7/2020, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị gồm có bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc, các thành viên BCH Đảng bộ, TV HĐQT, Ban Giám đốc, cùng lãnh đạo các Phòng, Chi nhánh.

Phát biểu khai mạc đồng chủ trì hội nghị, Ông Vũ Văn Thực nhận định: Dưới sự ảnh hưởng kép của đại dịch Covid và giá dầu giảm sâu trong 6 tháng đầu năm 2020, hàng loạt các nền kinh tế lớn trên Thế giới đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ, CNG Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi các doanh nghiệp trong nước nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu buộc phải thu hẹp quy mô sản xuất, cắt giảm sản lượng tiêu thụ nhiên liệu. Tuy nhiên, đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để CNG Việt Nam khẳng định những nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để định hướng và phát triển ổn định, bền vững trong tương lai.

Thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh khó khăn ấy, với những nỗ lực không ngừng, CNG Việt Nam đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện đồng bộ, có hiệu quả “Gói giải pháp ứng phó tác động kép của đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu”, đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động  và tiếp tục duy trì ổn định các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện vẫn còn diễn biến phức tạp, chưa được kiểm soát ở nhiều quốc gia và dự báo giá dầu sẽ còn bất ổn định trong thời gian tới gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của CNG Việt Nam. Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích những thuận lợi, khó khăn đồng thời đề ra những giải pháp để vượt qua thách thức, phát huy mọi nguồn lực, đặc biệt là nội lực để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời tạo tiền đề mở ra bước phát triển mới cho CNG Việt Nam giai đoạn 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT khẳng định trước những khó khăn thách thức trong giai đoạn 6 tháng đầu năm, duy trì sự ổn định của CNG Việt Nam đã là một nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ CNV và người lao động. Chủ tịch HĐQT kêu gọi sự đoàn kết của tập thể CNG Việt Nam, tiếp tục chung tay nỗ lực vượt qua thử thách, bám sát kế hoạch, xây dựng và triển khai hiệu quả các chiến lược, linh hoạt trong công tác thực hiện để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh ghi lại từ Hội nghị:

Share