Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Công đoàn Công ty Cổ phần CNG Việt Nam tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 25/04/2023, tại thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023-2028 với sự góp mặt của 110 đại biểu chính thức là người lao động CNG Việt Nam.
Đại hội đã vinh dự đón tiếp:
– Đ/c Trần Xuân Thành – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam;
– Đ/c Nguyễn Thị Hương Liên – Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam;
– Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty;
– Đ/c Vũ Văn Thực – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty;
Cùng các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần CNG Việt Nam.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần CNG Việt Nam

Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch đoàn đã trình bày: Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028; Đề án nhân sự BCH Công đoàn CNG Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028; Đề án nhân sự Đoàn đại biểu dự đại hội Công đoàn TCT Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Và đ/c Nguyễn Văn Hải – Thành viên Đoàn Chủ tịch trình bày: Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn CNG Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội cũng đã thảo luận, góp ý cho Báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2023 – 2028 và báo cáo kiểm điểm, BCH ghi nhận lại góp ý của toàn thể đại biểu.

Đ/c Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch đoàn trình bày báo cáo

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty nhận xét BCH CĐ đã có nhiều tiến bộ trong các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ mới, BCH CĐ cần quan tâm tới một số vấn đề trọng tâm sau:

  • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục NLĐ chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các Nghị quyết của các cấp uỷ Đảng; tuân thủ nội quy lao động, các quy định tại nơi làm việc và văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
  • Gắn chặt các hoạt động của Công đoàn với nhiệm vụ chính trị của Công ty. Đẩy mạnh các phong trào hoạt động, phát huy sáng kiến cải tiến, chuyển đổi số để tăng năng suất lao động, thực hiện hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thành công Chiến lược phát triển Công ty đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.
  • Chủ động nghiên cứu và tổ chức các hoạt động Công đoàn, thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, cùng Ban lãnh đạo Công ty tìm biện pháp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.
  • Đẩy mạnh và phát triển có chiều sâu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tăng cường các hoạt động nữ công, hoạt động thiện nguyện, thực hiện trách nhiệm xã hội.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn TCT đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn CNG Việt Nam, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thông qua hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như các thành tích của Công đoàn CNG Việt Nam thời gian qua trong các mảng văn hóa, thể thao, sáng kiến cải tiến; tổ chức và triển khai nhiều chương trình có ý nghĩa, lôi cuốn được sự tham gia nhiệt tình của người lao động như phong trào văn hóa doanh nghiệp, văn hóa đọc, các hoạt động của nữ công, an sinh xã hội,…

Và để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đ/c Trần Xuân Thành chỉ đạo BCH Công đoàn CNG tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn. Chủ động nắm bắt diễn biến tâm tư, nguyện vọng của người động, xây dựng mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong Công ty; Đặc biệt quan tâm hơn nữa tới phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến.

Đ/c Trần Xuân Thành – Chủ tịch Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đồng chí; Đoàn đại biểu gồm 12 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sau Hội nghị BCH phiên thứ I, BCH đã bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Kết quả đồng chí Nguyễn Hữu Chương tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thêu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Văn Hải giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ra mắt BCH Công đoàn CNG Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công đoàn CNG trao khen thưởng cho tập thể Công đoàn viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018 – 2023

Share