Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2021

Ngày 18/5/2021, tại khách sạn Malibu – Số 263 đường Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021.Tham dự Đại hội có các ông/bà thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, đặc biệt có sự tham dự của các Cổ đông và người đại diện Cổ đông nắm giữ 17.321.408 cổ phần, tương đương 64,1541% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Báo cáo với Cổ đông tại Đại hội, ông Vũ Văn Thực – Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc CNG Vietnam đã nhấn mạnh: Năm 2020 là một năm rất khó khăn, đặc biệt là tác động kép của đại dịch COVID-19 và giá dầu giảm mạnh, nhưng Ban Lãnh đạo CNG Vietnam và toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực, đoàn kết, tận dụng mọi cơ hội để thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 do ĐHĐCĐ đề ra.

Ban lãnh đạo CNG Vietnam trình bày các nội dung Tờ trình, Báo cáo tại Đại hội, Cổ đông và Đoàn chủ tịch tiến hành thảo luận, trao đổi, làm rõ các nội dung liên quan. Phần lớn các ý kiến xoay quanh các giải pháp tăng lợi nhuận của Công ty, giải pháp để phát triển thị trường, tình hình kinh doanh LNG trong thời gian sắp tới. Sau khi trao đổi, thảo luận, ĐHĐCĐ đã thông qua toàn bộ các nội dung được trình tại Đại hội.

Về công tác nhân sự, ĐHĐCĐ đã thông qua việc: Miễn nhiệm chức vụ thành viên HĐQT đối với ông Bùi Tường Định và miễn nhiệm chức vụ Kiểm soát viên đối với bà Nguyễn Thị Kim Yến; đồng thời Đại hội đã bầu ông Bùi Văn Đản và ông Nguyễn Hữu Thắng giữ chức thành viên HĐQT; bầu bà Lê Thị Thanh Huyền giữ chức Kiểm soát viên Công ty với tỷ lệ tán thành rất cao.

Cũng tại Đại hội, thay mặt cổ đông lớn Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), ông Triệu Quốc Tuấn – Thành viên HĐQT PV GAS đã có những đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV của CNG Vietnam trong năm 2020. Đồng thời, ông khẳng định PV GAS sẽ luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện về nguồn cung, chính sách để CNG Vietnam phát triển thị trường, gia tăng sản lượng, chiếm lĩnh thị phần tiêu thụ CNG trong năm 2021 cũng như LNG nhập khẩu, đảm bảo cho sự phát triển ổn định, lâu dài của CNG Vietnam.

Phát biểu bế mạc Đại hội, bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT CNG Vietnam thay mặt tập thể người lao động, Ban lãnh đạo CNG Vietnam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty Khí Việt Nam, các khách hàng, đối tác và đặc biệt là quý vị Cổ đông đã luôn hỗ trợ, ủng hộ, đồng hành với CNG Vietnam trong những năm qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của PV GAS và các Cổ đông trên hành trình phát triển trong những năm tiếp theo. CNG Vietnam tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ các nội dung, ý kiến chỉ đạo của Tổng Công ty Khí Việt Nam, những ý kiến góp ý của quý Cổ đông để CNG Vietnam phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2021 được ĐHĐCĐ giao.

Ban Lãnh đạo CNG Vietnam đã thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu: Đưa CNG Vietnam trở thành đơn vị hàng đầu trên toàn quốc về kinh doanh các sản phẩm khí CNG, LNG, không ngừng gia tăng hiệu quả SXKD và lợi ích cho các Cổ đông.

Share