Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tổ chức Hội nghị ATSKMT và xem xét lãnh đạo HTCL ATCLMT năm 2021

Ngày 20/12/2021, tại H.Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đã tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường và xem xét lãnh đạo Hệ thống quản lý An toàn – Chất lượng – Môi trường năm 2021. (Hội nghị).

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tich HĐQT Công ty, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty, các Ông/Bà đại diện lãnh đạo HĐQT, Ban Kiểm soát, Tổ chuyên gia, các Phòng chức năng, chi nhánh và các CBCNV hiện đang thực hiện công tác ATSKMT của CNG Vietnam.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty chia sẻ, dưới những tác động kéo dài của dịch bệnh Covid – 19 từ đầu năm 2020 đến nay, đặc biệt là diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ 4 vào tháng 4/2021 đã ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt kinh tế xã hội của Việt Nam, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều áp dụng CT 16/CT – CP để ngăn chặn sự lây nhiễm của dịch bệnh. Theo đó, hoạt động SXKD của hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào thế bị động do chuỗi cung ứng bị gián đoạn, CNG Vietnam cũng không phải là ngoại lệ. Trước bối cảnh đầy khó khăn và thách thức đó, CNG Vietnam đã kịp thời điều chỉnh chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp, thường xuyên cập nhật các phương án phòng chống dịch linh hoạt, thích ứng với các giai đoạn, diễn biến của dịch bệnh Covid – 19, để đảm bảo cấp khí an toàn, liên tục cho khách hàng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty tuyên bố khai mạc Hội nghị

Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty tuyên bố khai mạc Hội nghị

Hội nghị ATSKMT và xem xét lãnh đạo HTQL ATCLMT năm 2021 của CNG Vietnam diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi cả nước đang bước vào giai đoạn khôi phục nền kinh tế xã hội trong điều kiện bình thường mới. Tổ chức Hội nghị lần này, ngoài mục đích tổng kết, đánh giá những kết quả đáng ghi nhận, cũng như thẳng thắn thảo luận, chia sẻ những vấn đề còn hạn chế, cần cải tiến trong công tác An toàn – Sức khỏe – Môi trường của CNG Vietnam trong năm 2021, thống nhất nhiệm vụ, phương hướng thực hiện công tác ATSKMT năm 2022, cũng là dịp để Công ty tìm kiếm các cơ hội cải tiến Hệ thống quản lý ATCLMT trong thời gian tới, nâng cao công tác quản trị hệ thống doanh nghiệp, làm tiền đề cho việc thực hiện Chiến lược phát triển công ty đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.

Tại Hội nghị, Báo cáo công tác ATSKMT và xem xét lãnh đạo HTQL ATCLMT năm 2021 cho biết, năm 2021 CNG Vietnam đã hoàn thành các mục tiêu ATCLMT năm 2021 với những con số ấn tượng: Đảm bảo sản lượng khí và chất lượng khí cung cấp cho khách hàng, sản lượng khí đạt mốc 270 triệu sm3 khí, chiếm gần 70% thị phần cả nước, đạt 119 % so với năm 2020 và đạt 111 % kế hoạch năm 2021; Tỷ lệ khách hàng thoả mãn với chất lượng, dịch vụ công ty cung cấp năm 2021 đạt 92,3%, tăng 10,32 % so với năm 2020, không có khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp; Ngăn ngừa sự cố trong hoạt động vận hành, BDSC và xây lắp trên công trình khí; cấp khí an toàn, liên tục, ổn định cho khách hàng với tỷ lệ giờ vận hành an toàn/giờ vận hành công trình khí đạt 99.86%; Tiếp tục duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý ATCLMT Công ty phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các yêu cầu pháp luật và đáp ứng nhu cầu của các bên quan tâm.

Ông Nguyễn Đình Tĩnh – PPT.Phòng ATMT báo cáo tổng kết hoạt động ASTKMT

Nội dung thảo luận tại Hội nghị “Thực trạng áp dụng hệ thống quản lý ATCLMT tại công ty, kiến nghị cải tiến” và “Thích ứng an toàn” trong điều kiện “bình thường mới” thu hút được sự quan tâm tích cực và đánh giá cao của các cấp lãnh đạo và đại biểu tham dự.

Các đại biểu phát biểu ý kiến

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty biểu dương những kết quả của các đơn vị đã đạt được trong Công tác an toàn – Sức khỏe –  Môi trường năm 2021, cấp khí an toàn, liên tục, ổn định cho khách hàng, bảo vệ an toàn và chăm sóc sức khỏe cho người lao động công ty trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp, góp phần rất lớn vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty CNG Vietnam năm 2021. Thông qua Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải đề nghị các đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác ATVSLĐ-PCCN, ngăn ngừa tai nạn sự cố. Bên cạnh đó, bộ phận an toàn tại các đơn vị cần tăng cường công tác tuyên truyền cho người lao động về công tác an toàn, ý thức phòng chống dịch, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe người lao động, vừa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh khi đủ điều kiện.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch, Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty cổ phần CNG Việt Nam gửi gắm thông điệp và khẳng định cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Công ty đảm bảo cung cấp các nguồn lực cần thiết cho việc tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác ATSKMT Công ty, hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa an toàn – chất lượng – hợp tác – hiệu quả, làm tiền đề cho sự phát triển bền vững của Công ty trong giai đoạn mới, khẳng định vị thế tiên phong trong sự nghiệp xanh hóa nhiên liệu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị ATCLMT và xem xét lãnh đạo HTCL ATCLMT năm 2021

Các đại biểu chúc mừng thành công Hội nghị

Share