Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam tiếp nối các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng

Nối dài hành trình chia sẻ những yêu thương từ chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Công ty cổ phần CNG Việt Nam trước những hậu quả nặng nề của đại dịch Covid 19 lần thứ 4, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và Phòng TCHC tiếp tục thực hiện một loạt các chương trình ủng hộ thiết thực và ý nghĩa với mong muốn được đóng góp thêm sức mạnh từ những điều nhỏ bé trong hành trình đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo trong chương trình chung tay “Sóng và máy tính cho em”. Ngày 29/09/2021, Đại diện công ty cổ phần CNG Việt Nam đã phối hợp với Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Tỉnh Bình Dương trao tặng phần quà trị giá 150.000.000 đồng cho Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương để ủng hộ chi phí mua trang thiết bị phục vụ việc học trực tuyến cho các cháu học sinh gặp nhiều khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Tiếp theo là hoạt động trao tặng các thiết bị y tế thiết yếu để ủng hộ cho Trung tâm y tế Tp. Vũng Tàu và CDC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 01/10/2021, mỗi phần quà trị giá 50.000.000 đồng. Ngoài ra, sáng ngày 03/11/2021, Công ty cũng trao tặng 500 máy đo độ bão hòa oxy kẹp tay trị giá 150.000.000 đồng cho Cơ sở điều trị Covid tại Bệnh viện Lê Lợi, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Bệnh viên Vũng Tàu) để tạo điều kiện cho các cơ sở y tế tỉnh này có thêm trang thiết bị điều trị cho người bệnh.

Sáng ngày 24/10/2021, CNG Việt Nam phối hợp với BQL các KCN Tỉnh Đồng Nai và UBMT Tổ quốc huyện Long Thành đã đến trao tặng 300 phần quà an sinh cho công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần quà nhỏ cùng với lời thăm hỏi động viên tới từng hộ gia đình với mong muốn được giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, đoàn kết chiến thắng đại dịch và sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Trao tặng trang thiết bị y tế tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ủng hộ trang thiết bị dạy và học trực tuyến tại Dĩ An, Bình Dương

Trao tặng túi an sinh tại xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Share