Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Vietnam công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2021

Ngày 29/11/2021, tại Phòng họp lớn – Lầu 7, tòa nhà Gas Tower, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đã tổ chức buổi lễ công bố các quyết định của Công ty về bổ nhiệm cán bộ năm 2021.

Tham dự buổi Lễ công bố, có bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Vũ Văn Thực – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Phòng/Chi nhánh trực thuộc.

Mở đầu buổi lễ, ông Bùi Quốc Huy – Phó Phòng TCHC Công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của CNG Vietnam. Căn cứ yêu cầu công việc và kiện toàn bộ máy lãnh đạo cao cấp, được sự chấp thuận của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP, Hội đồng Quản trị Công ty đã có Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Xuân, Kỹ sư công nghệ hữu cơ hóa dầu – giữ chức Phó Giám đốc Công ty với thời hạn 05 năm.

Căn cứ chủ trương của Tổng Công ty về việc luân chuyển, sắp xếp các vị trí lãnh đạo trong Công ty để có sự thay đổi môi trường nhằm tạo động lực phát triển năng lực cán bộ phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, Ban Giám đốc Công ty đã điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Hùng, TP. Tổ chức – Hành chính Công ty giữ chức Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ và điều động, bổ nhiệm ông Phạm Hồng Sơn, Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ giữ chức Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Công ty cùng với thời hạn 03 năm.

Thay mặt Ban Giám đốc, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty phát biểu đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. 

Ông Nguyễn Hữu Xuân thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Các cán bộ mới của CNG Vietnam đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng nồng ấm của lãnh đạo và đồng nghiệp trong buổi Lễ đáng nhớ này.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

Chúc mừng ông Nguyễn Hữu Xuân được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công ty

Trao Quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Share