Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Việt Nam và các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, CNG Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Mở đầu cho các hoạt động trên là chương trình “Tình Xuân 2019” tổ chức ngày 06/1/2019 tại xã An Hảo – huyện Tịnh Biên – tỉnh An Giang, chương trình đã trao tặng trường Tiểu học An Hảo B: 08 bộ bình Acqui, 1 bộ loa di động, các bộ đồ chơi vận động nhằm hỗ trợ công tác dạy, học của nhà trường, trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng áo mới đón tết cho toàn thể học sinh nhà Trường. Ngoài ra Chương trình cũng trao tặng 110 phần quà cho người dân và Thầy cô đón tết Kỷ Hợi 2019.

Tiếp nối các hoạt động trên, sáng ngày 20/1/2019 CNG Việt Nam đã trao tặng 50 triệu đồng cho Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong khuôn khổ chương trình “Tết Sum Vầy” nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vui xuân đón tết.

 

Ngày 26/1/2019, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công An thị Xã Dĩ An tỉnh Bình Dương tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng 25 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Dĩ An – tỉnh Bình Dương.

Ngày 28/1/2019, CNG Việt Nam đã phối hợp cùng phòng Cảnh sát PCCC, phòng CSGT, Hội phụ nữ – Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức thành công chương trình “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật và xuân yêu thương” tại trường THCS Nguyễn Công Trứ – huyện Long Điền. Chương trình đã trao tặng 50 suất học bổng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng trong chuỗi các hoạt động trên, ngày 25/1/2019 Đoàn Thanh niên Công ty đã hỗ trợ Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức thành công chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên dịa bàn thị xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Kết thúc chuỗi chương trình trên, ngày 29/1/2019, đại diện BCH Công đoàn đã đi thăm, chúc tết và tặng quà cho CB CNV trực vận hành tại các trạm giảm áp (PRU) của CNG Việt Nam. Nụ cười rạng rỡ của người lao động CNG Việt Nam trên các công trình khí là niềm tin, niềm hy vọng vào một năm mới Kỷ Hợi 2019 thành công và hạnh phúc.

Share