Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Việt Nam trình diễn ấn tượng tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS khóa IV, tiến tới Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam, khóa VII và Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, ngày 24/6, tại nhà hát Quân đội phía Nam, “Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS” năm 2023 do Công đoàn PV GAS tổ chức đã diễn ra đầy ấn tượng.

Hội diễn có sự tham dự và cổ vũ của đại diện lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam:

  • Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam;
  • Đồng chí Lương Thị Hồng – Trưởng ban Tuyên giáo, Nữ công Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía PV GAS có sự tham dự của:

  • Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị;
  • Đồng chí Phạm Văn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc;
  • Đồng chí Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.

Về phía CNG Việt Nam có sự tham dự của:

  • Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị;
  • Đồng chí Vũ Văn Thực – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc;
  • Đồng chí Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn.

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên PV GAS; đại diện lãnh đạo, Công đoàn các Ban, đơn vị và đông đảo CBCNV trong toàn Tổng công ty.

hội diễn văn nghệ pv gas 2023

Hội diễn quy tụ gần 400 diễn viên đều là công đoàn viên của 16 công đoàn trực thuộc ở khắp mọi miền đất nước. Với 15 chương trình nghệ thuật có gần 60 tiết mục với nhiều thể loại như: ca, múa, nhảy, kịch, nhạc,… Trong đó, CNG Việt Nam với gần 30 diễn viên tham dự đóng góp 4 tiết mục đặc sắc gồm: múa độc lập, đơn ca, tam ca và ca múa về các chủ đề câu chuyên lịch sử dân tộc, vẻ đẹp của thiên nhiên đất nước, nét đẹp người lao động PV GAS và tình yêu công việc, đất nước.

Có thể là hình ảnh về 7 người

cng việt nam hội diễn văn nghệ

cng việt nam hội diễn văn nghệ pv gas

cng viet nam tại hội diễn pv gas 2023

cng viet nam tai hoi dien van nghe pv gas 2023

Hội diễn ghi nhận chuỗi ngày luyện tập âm thầm và bền bỉ sau giờ làm việc của các đội văn nghệ, những cố gắng vượt bậc của Ban Lãnh đạo các công đoàn cơ sở, sự hỗ trợ ủng hộ của các đơn vị để tập thể người lao động PV GAS có được một sân khấu nghệ thuật quần chúng đúng nghĩa, đáng được mong chờ. Đây cũng là dịp để người lao động toàn PV GAS gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu và tình yêu cuộc sống; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị trong Tổng công ty và góp phần nâng cao, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.

Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã vinh dự đạt 06 giải thưởng gồm:
– Giải ba toàn đoàn;
– Giải nhất đơn ca;
– Giải nhì ca múa;
– Giải ba múa độc lập;
– Giải trang phục đẹp nhất;
– Giải khuyến khích tam ca.

Với chủ đề “KVT Bứt phá thành công – Nâng tầm vị thế”, Công đoàn Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn – giải thưởng danh giá nhất của Hội diễn. Công đoàn Cơ quan Điều hành với chương trình “Người PV GAS” và Công đoàn Công ty Khí Cà Mau với chương trình “Sáng mãi ngọn lửa tuổi trẻ” đã xuất sắc giành giải Nhì.

Kết thúc Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS 2023, đồng chí Trần Xuân Thành – Trưởng Ban tổ chức Hội diễn vui mừng khẳng định: “Đội ngũ của chúng ta thực sự rất xuất sắc, không những lao động giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ Sản xuất – Kinh doanh, mà còn khát khao chinh phục đỉnh cao nghệ thuật. Mặc dù đều là những diễn viên không chuyên, nhưng bằng tất cả tình yêu nghệ thuật, lòng tự hào là thành viên của tập thể PV GAS, ngày hôm nay các anh chị em đã biểu diễn hết mình, thăng hoa và điêu luyện như những diễn viên chuyên nghiệp”.

cng viet nam

Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS 2023 khép lại với thành công rực rỡ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều dấu ấn đậm nét trong đời sống văn hóa tinh thần của người lao động. Qua Hội diễn lần này, toàn thể CBCNV PV GAS đã có một sân chơi tràn ngập tinh thần đoàn kết, thân ái, lạc quan, niềm tin vững chắc vào sự nghiệp phát triển của Công đoàn và Tổng công ty.

Share