Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 14/12/2022, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị người Lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam (TCT) có sự hiện diện của:

  • Ông Triệu Quốc Tuấn – Thành viên HĐQT;

 

  • Ông Nguyễn Thanh Nghị – Phó Tổng Giám đốc;

 

  • Ông Phạm Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc;

 

  • Ông Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn.

 

Cùng các Ông/Bà đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban Chuyên môn Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Về phía CNG Việt Nam, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có:

  • Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty;

 

  • Ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty;

 

  • Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

 

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty CNG Việt Nam đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2022 & kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Trong năm 2022, CNG Việt Nam đã đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19, kinh tế – chính trị Thế giới đầy biến động và nguồn khí CNG cấp cho thị trường miền Bắc suy giảm. Thế nhưng, với sự quan tâm hỗ trợ từ TCT cùng với nỗ lực, quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động, CNG Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng Công ty giao.

Cụ thể, tổng sản lượng khí ước đạt 315,26 triệu Sm3, vượt 10,2% kế hoạch và tăng 15% so với năm 2021. Doanh thu ước đạt khoảng 4.189,5 tỷ VND, vượt 29,5% kế hoạch và tăng 36,8% so với năm 2021. Thị phần CNG chiếm 74% cả nước.

Về công tác an toàn – vệ sinh – lao động, CNG Việt Nam không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố, thực hiện tốt công tác bảo dưỡng sửa chữa máy móc, thiết bị. Công ty đã hoàn thành đánh giá tái chứng nhận hệ thống quản lý An toàn – Chất lượng – Môi trường theo ISO 9001, 14001, 45001.

Năm 2022 cũng là một năm sôi nổi với nhiều hoạt động Đoàn thể kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (2007 – 2022). Chương trình thể thao “Ngày hội CNG Việt Nam” đã được hơn 200 Vận động viên là các cán bộ, công nhân viên (CBCNV) CNG Việt Nam tham gia, hưởng ứng.

Tiếp đó, Ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tình hình thực hiện thoả ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ và chế độ chính sách cho người lao động năm 2022.

Ông Vũ Văn Thực thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp các câu hỏi và giải đáp kiến nghị của người lao động tại Hội nghị.

Với những thành công đã đạt được của tập thể Lãnh đạo & người lao động CNG Việt Nam, Ông Phạm Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc TCT gửi lời chúc mừng tới toàn thể Công ty đã phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2022, đóng góp vào kết quả SXKD chung của TCT. Đại diện lãnh đạo TCT cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để CNG Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và sẽ là “cánh tay nối tài” của TCT phân phối sản phẩm mới – Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) – tới các Khách hàng Công nghiệp.

Hội nghị lắng nghe & tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo TCT, toàn thể CBCNV CNG Việt Nam quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2023 đã đề ra theo đúng định hướng của TCT.

Share