Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

CNG Việt Nam kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 26/07, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại diện Công ty Cổ phần CNG Việt Nam, do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ tịch hội đồng quản trị đã tới dâng hương tại đền thờ tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ – những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, anh dũng ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí – Chủ tịch Công đoàn, Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh và Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.
Trước vong linh của các anh hùng, Đoàn đại diện Công ty nguyện sẽ tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, tiếp bước các thế hệ cha anh, quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế đặt ra, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, hiện đại.
Cũng nhân dịp này, Đoàn đại diện Công ty cũng đã tới thăm hỏi, động viên, trao quà và gửi lời tri ân tới các đồng chí thương binh nặng hiện đang sinh sống trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu. Hiện nay Hội Cựu chiến binh Thành phố Vũng Tàu đang quản lý 546 thương bệnh binh, đối tượng chính sách… Trong đó có 16 thương binh nặng 1/4.
Share