Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Chương trình “Tình Xuân 2020” tại Gia Lai

        Tiếp nối Hành trình lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Công ty, ngày 27,28,29/12/2019, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thay mặt cho CB.CNV CNG Việt Nam tổ chức thành công chương trình “Tình Xuân 2020” tại xã Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai – xã vùng sâu, vùng xa với đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống vô cùng khó khăn.

         Với Hành trình lan tỏa Tình Xuân 2020, Chương trình đã trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa và 02 con dê giúp cho 01 gia đình gồm 3 thế hệ, 6 người sinh sống trong 4 tấm tôn lợp tạm vẻn vẹn 8 mét vuông có nơi ăn chốn ở, được ổn định cuộc sống. Chương trình cũng đã trao tặng 130 phần quà Tết cho 130 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn Teng Nong, Làng Phung. Ngoài ra, chương trình cũng đã trao tặng 300 phần quà bao gồm áo mới, đồ dùng học tập, bình nước…tới các em nhỏ đồng bào dân tộc Gia Rai.

         Năm 2020 mở ra một thập kỷ mới với đầy niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Hành trình lan tỏa yêu thương sẽ tiếp tục mang những giá trị nhân văn của CNG Việt Nam đến gần hơn với những mảnh đời, hoàn cảnh còn khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc để tiếp thêm những năng lượng sống, vun mầm cho những sự thay đổi tốt đẹp hơn.

 

Một số hình ảnh ghi lại của chương trình:

 

Share