Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Các Vận động viên CNG Việt Nam tích cực hưởng ứng giải chạy bộ Online “Xuân Dầu khí 2023”

Với tinh thần “Cá nhân khỏe – Doanh nghiệp mạnh”, hơn 30 cán bộ công nhân viên (CBCNV) CNG Việt Nam đã hăng hái tham gia giải chạy bộ online Xuân Dầu Khí 2023 do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tổ chức. Đây là hoạt động thể thao ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong ngành dầu khí.

Xuất phát cùng nhau, vì mục đích “Cá nhân khỏe – Doanh nghiệp mạnh”

Giải chạy bộ online năm nay diễn ra trong 10 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 06/4/2023 và kết thúc vào 23h59 ngày 16/4/2023, với sự tham gia của gần 7.100 vận động viên (VĐV) ngành Dầu khí trên khắp cả nước, đến từ 33 công đoàn các đơn vị thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam (DKVN), chia thành các đội nhỏ, mỗi đội gồm 20 VĐV thi hạng mục đồng đội nam, đồng đội nam nữ. Các VĐV chạy tích lũy theo cự ly tối thiểu 50km đối với nữ, 70km đối với nam. Mỗi ngày, thành tích được ghi nhận trong tối đa 60 phút, với tốc độ trung bình yêu cầu từ 4 phút/km đến 15 phút/km. VĐV tham dự giải sẽ có 3 ngày nhân đôi thành tích chạy (ngày 6/4, ngày 9/4 và ngày 16/4) và 2 ngày Chủ nhật được chạy đến 90 phút. Điều lệ tham gia của Giải chạy được đề ra với phương châm cổ vũ người lao động (NLĐ) vừa làm việc tốt, vừa rèn luyện sức khỏe tốt, tham gia sinh hoạt cộng đồng tùy theo điều kiện sống.

Các VĐV đăng ký tham gia tối thiểu 3 ngày sẽ nhận được áo đồng phục của Giải. Các VĐV hoàn thành cự ly sẽ nhận được huy chương hoàn thành chương trình (50km đối với nữ và 70km đối với nam) và giấy chứng nhận điện tử theo các mốc: 70km, 100km, 130km (đối với nam) và 50km, 70km, 100km (đối với nữ) tương ứng với các danh hiệu: Active Runner, Pro Runner và Elite Runner.

Ngoài ra, cuộc thi còn có rất nhiều giải thưởng tôn vinh khác: Giải VĐV nam/nữ hoàn thành cuộc thi sớm nhất, Giải VĐV nam/nữ cao tuổi hoàn thành cuộc thi sớm nhất, Giải đơn vị có số lượng nhiều VĐV là lãnh đạo tham gia Giải, Giải đơn vị có số lượng nhiều VĐV hoàn thành cuộc thi, Giải đơn vị có tỷ lệ % số VĐV/số người lao động tham gia giải chạy nhiều nhất; và các giải đồng đội và cá nhân khác. Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào dịp phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023.

Chủ tịch Công đoàn DKVN, Bà Nghiêm Thùy Lan chia sẻ: Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2023” góp phần tô thêm nét đẹp văn hóa Dầu khí trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; nâng cao sức khỏe để tăng năng suất lao động, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng và phát triển Petrovietnam và đóng góp cho đất nước.

Đồng chí Nguyễn Hữu Chương, Chủ tịch Công đoàn CNG Việt Nam cũng chia sẻ tập thể người lao động CNG Việt Nam đã nhiệt tình tham gia Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2023”, phát huy truyền thống thể dục, thể thao mạnh mẽ của Công đoàn CNG Việt Nam nói riêng và PV GAS nói chung; góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc giải chạy bộ, các VĐV CNG Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc với thành tích tổng cộng là: 3423,2km đóng góp vào thành tích chung của PV GAS là 40.865,7km – đơn vị đứng vị trí thứ 2. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần đoàn kết của các vận động viên.

Một vài hình ảnh CBCNV CNG Việt Nam tham gia giải:

Share