Logo CNG Việt Nam
Search
Close this search box.
Truyền thông

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP CNG Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty cổ phần CNG Việt Nam (28/5/2007 – 28/5/2018), nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi đã được tổ chức và thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của tất cả CBCNV Công ty.

Dâng hương tưởng niệm tại căn cứ cách mạng Minh Đạm:

Kỷ niệm ngày thành lập Công ty vào những ngày tháng 5 lịch sử, hòa chung không khí cả nước náo nức hướng về kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2018), nhằm vun đắp truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc cũng như tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, ngày 18/05/2018 Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Chi hội Cựu chiến binh Công ty đã tổ chức chương trình về nguồn, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ cách mạng Minh Đạm – huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đoàn dâng hương với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, cùng các anh/chị trong ban lãnh đạo và hơn 100 CBCNV Công ty đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Chụp hình lưu niệm tại căn cứ Cách mạng Minh Đạm

Sôi nổi các hoạt động Team Building:

Chiều ngày 18/05/2018, tại bãi biển Long Hải, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các hoạt động team building với chủ đề “Làm hết sức – chơi hết mình” với các thử thách thú vị nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo và đặc biệt là tinh thần đồng đội đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng CBCNV Công ty.

Tại đây, hơn 100 thành viên của công ty được chia theo 4 đội với các tên gọi riêng, màu cờ, sắc áo và biểu tượng riêng, dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng đã tham gia thi đấu với nhiều trò chơi thú vị: Nhảy theo điệu nhạc, di chuyển trên dây, bước chân đoàn kết, giấy bịt ống nước, đua thuyền trên cạn… Chương trình đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV trong công ty.

Hoạt động Teambuilding tại bãi biển Long Hải

Chương trình giao lưu thể thao:

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập, Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức thi đấu các môn thể thao, giao lưu sôi nổi giữa CNG Việt Nam và các đơn vị bạn bao gồm: tennis, bóng đá nam và bóng đá nữ…

Đây là hoạt động mang lại một sân chơi bổ ích, tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho CBCNV tăng cường hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, giúp tăng thêm hiệu quả trong phối hợp công việc, trong công tác đoàn thể và các phong trào của Công ty.

Khai mạc hội thao chào mừng 11 năm thành lập CNG Việt Nam

Các tuyển thủ nữ trước giờ bóng lăn

Ấm cúng đêm tiệc chúc mừng sinh nhật:

Tối ngày 28/05/2018, Công ty đã tổ chức bữa tiệc kỷ niệm tròn 11 năm thành lập với sự tham gia của tòan thể Ban Lãnh đạo, Khối điều hành và các Chi nhánh. Bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không gian ấm cúng, vui vẻ và không kém phần sôi động đã để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc. Mười một năm đã trôi qua, từ những ngày đầu tiên mà CNG Việt Nam ra mắt thị trường với tư cách là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp khí nén thiên nhiên tại khu vực Đông Nam Bộ, hiện nay đã lớn mạnh, trưởng thành với 01 Văn phòng, 02 Chi nhánh và hơn 40 khách hàng trên khắp cả nước.

Phát biểu tại bữa tiệc, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có những chia sẻ, động viên tinh thần đến toàn thể CBCNV và chúc cho Công ty CNG Việt Nam ngày càng trưởng thành và phát triển.

CNG Việt Nam – 11 năm hình thành và phát triển

Share